Kia Seltos sắp có phiên bản hộp số sàn thông minh (iMT)

huynhngoclee11
Bình luận: 1Lượt xem: 1,056

huynhngoclee11

Tài xế O-H
Theo Rushlane, Kia sẽ tung ra tùy chọn hộp số iMT với động cơ diesel 1.5L cho mẫu crossover Kia Seltos, dự kiến ra mắt đầu năm 2022.
kia-seltos-sap-co-phien-ban-hop-so-san-thong-minh-imt (1).jpg
Kia Seltos tại Ấn Độ có 7 cấp độ trang trí gồm: HTE, HTK, HTK+, HTX, HTX+, GTX (O) và GTX với tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Nhưng sắp tới đây, mẫu crossover này sẽ được bổ sung thêm tuỳ chọn hộp số iMT với động cơ diesel 1.5L.

Tuy nhiên chưa biết sẽ kết hợp với cấp độ trang trí nào, có thể sẽ là biến thể HTK+ giống như hộp số sàn thông minh iMT của động cơ xăng. Dự kiến ra mắt tại Ấn Độ trong khoảng tháng 1-2/2021.
Hộp số sàn thông minh iMT là hộp số sàn không ly hợp được trang bị cảm biến và bộ truyền động. Loại hộp số này đã từng được giới thiệu trên các mẫu xe Kia Sonet và Hyundai Venue. Hộp số sàn thông minh iMT cũng được cung cấp với động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5L của Kia Seltos.

Các tùy chọn hộp số khác trên Kia Seltos bao gồm hộp số CVT, bộ chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp và hộp số tự động DCT 7 cấp.

Các động cơ diesel 1,5L sẽ sản sinh công suất 114 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm trong khi động cơ xăng 1,5L tạo ra công suất 114 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm.
kia-seltos-sap-co-phien-ban-hop-so-san-thong-minh-imt (2).jpg
Ngoài ra còn có một động cơ xăng turbo GDI 1,4L với công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm. Về tính năng, Kia cung cấp các tính năng đáng chú ý như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch, công nghệ xe kết nối UVO của Kia, hệ thống âm thanh Bose 8 loa, ghế trước thông gió, ánh sáng xung quanh,..

Các trang bị an toàn bao gồm: sáu túi khí, hệ thống phanh ABS với EBD, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), hỗ trợ phanh và kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).
Hiểu Lam, Báo Giao Thông
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên