Khoảng một tháng nữa Lamborghini Reventon Roadster sẽ xuất hiện

ot2
ot2
Bình luận: 0Lượt xem: 899

ot2

Tài xế O-HCó rất nhiều thông tin cho biết Lamborghini sẽ chính thức giới thiệu chiếc Reventon Roadster tại Frankfurt Motor Show diễn ra vào ngày 14 tháng chín tới đây.


Những thông tin liên quan đến siêu xe triệu đô của Lamborghini đang xuất hiện ngày càng nhiều, theo đó, bản mui trần của chiếc Reventon rất có thể sẽ được giới thiệu trong tháng chín tới đây và trở thành siêu xe đắt nhất của Lamborghini.
Theo những nguồn tin không chính thức này, Lamborghini sẽ chỉ xuất xưởng chín hoặc mười chiếc Reventon Roadster. Phiên bản Roadster được cho biết sẽ trang bị động cơ V12 giống như bản Coupe và sẽ có giá trước thuế khoảng 1,15 triệu Euro – tương đương với 1.639.993 USD, mức giá này cao hơn chiếc Reventon Coupe 150.000 Euro. Nếu những tin đồn được đưa ra là sự thật thì chiếc Reventon Roadster sẽ có công suất vượt qua con số 670 mã lực, cao hơn 20 mã lực so với công suất 650 mã lực của bản coupe, momen xoắn cực đại cũng sẽ vượt qua con số 660 Nm của Reventon Coupe. Nhiều khả năng Reventon Roadster cũng là siêu xe mạnh mẽ nhất và đắt nhất của Lamborghini tính đến thời điểm hiện tại.​
Lamborghini không đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về siêu xe triệu đô này, nhưng theo giới truyền thông thì chiếc Reventon Roadster sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show diễn ra vào ngày 14 tháng chín tới đây.

Reventon Roadster:Reventon Coupe:Theo AutoPro
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên