Icon Kawasaki Warthog: Độ âm thanh cho siêu xe máy

M
MTV
Bình luận: 1Lượt xem: 2,184

MTV

Tài xế O-H
Với sự sáng tạo và khéo léo của hãng độ xe Icon, chiếc Kawasaki ZX-10R trở nên “hầm hố” với bộ cánh mới, dàn âm thanh Hi End và cả...màn hình LCD.


Trong những thập niên 70, Không lực Hoa Kỳ phát triển một loại súng máy có hỏa lực cực mạnh với hệ thống xoay 6 nòng. Và nó nhanh ng trở thành một trong những loại vũ khí tối ưu nhất thời bấy giờ. Sau 35 năm phục vụ và phát triển, những khẩu súng xoay 6 nòng vẫn được coi là một biểu tượng của Không lực Hoa Kỳ. Đồng thời nó cũng được sử dụng nhiều trong các bộ phim hành động. Gần đây, hình ảnh về về khẩu súng này lại được tái hiện một lần nữa trên một chiếc xe thể thao siêu tốc độ Kawasaki ZX-10R.Được nghiên cứu chế tạo trong vòng 8 tuần với 13 chi tiết do ICON sản xuất. Icon Kawasaki Warthog ZX-10R được trang bị hệ thống âm thanh MTX 800 watt Hi End đầy đủ loa siêu trầm, loa trung và loa thanh được lắp đặt ở phía đuôi xe.Nằm sát hai bên yếm xe trên tay lái là hệ thống 4 loa âm thanh tạo âm thanh Hi fi Stereo. Nhận thấy với bộ dàn âm thanh đơn độc dường như là chưa đủ, ICON quyết định gắn thêm cho Kawasaki Warthog một màn hình LCD trên tay lái.Màn hình LCD có thể được sử dụng để…xem phim, nghe nhạc. Màn hình này đồng thời cũng được kết nối với chiếc camera gắn trong khẩu súng xoay 6 nòng lắp phía trước mũi xe. Để cung cấp nguồn điện cho hệ thống giải trí này, Kawasaki Warthog cải tiến hệ thống xạc điện với công suất lớn.

Ngoài vỏ xe, ICON đưa các họa tiết mô phỏng những vỏ đạn vương vãi, khói lửa tàn khốc của chiến tranh làm chủ đạo. g giữa hình ảnh đó là hình ảnh chú đại bàng, biểu tượng đặc trưng của Không lực Hoa Kỳ.


Cụm ống xả mạnh mẽ với hình ảnh của hai tua bin động cơ phản lực được lắp sát hai bên đuôi xe. Cụm vành la zăng và những chi tiết như bàn để chân, thân máy vv.v… Cũng được mạ lớp màu vỏ đạn đậm chất lính. Kawasaki Warthog có công suất cực đại đạt 188 mã lực và được bán kèm theo mũ bảo hiểm Domain 2 có cùng phong cách thiết kế này.

Theo Autopro


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên