Hyundai Thành Công tặng 10 xe cứu thương cho nhiều bệnh viện phía Nam

Phóng Viên Ô Hát
Bình luận: 2Lượt xem: 1,142
Ngày 8-9, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức trao tặng 10 chiếc xe Hyundai Solati cứu thương tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tương đương số tiền 10,8 tỉ đồng. Số ô tô này sẽ được gửi đến một số bệnh viện tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội và Ninh Bình. Danh sách các đơn vị tiếp nhận xe gồm: hyundai-thanh-cong-tang-10-xe-cuu-thuong-cho-nhieu-benh-vien-phia-nam

STT
Đơn vị tiếp nhận
Số lượng(chiếc)
1​
Thành phố Hồ Chí Minh:
  • Bệnh viện huyện Hóc Môn
  • Bệnh viện huyện Cần Giờ
  • Bệnh viện huyện Bình Chánh
03​
2​
Tỉnh Bình Dương:
  • Trung tâm hồi sức COVID-19 tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở thu dung điều trị COVID-19
02​
3​
Tỉnh Đồng Nai:
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai
01​
4​
Tỉnh Long An:
  • Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa cơ sở 2
01​
5​
Thành phố Hà Nội:
  • Bệnh viện điều trị COVID-19 Hà Nội
  • Bệnh viện Tim Hà Nội
02​
6​
Tỉnh Ninh Bình:
  • Trung tâm y tế huyện Gia Viễn
01​

hyundai-thanh-cong-tang-10-xe-cuu-thuong-cho-nhieu-benh-vien-phia-nam (1).jpg

Ông Đỗ Văn Chiến (phải), Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận 10 xe Hyundai Solati cứu thương từ ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam chia sẻ, hoạt động trao tặng xe Solati cứu thương này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Ủy ban MTTQ Việt Nam cho công tác phòng chống COVID-19. Đồng thời, Hyundai Thành Công luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm với cộng động, bên cạnh phát triển kinh tế, tăng nguồn đóng góp ngân sách. Hyundai Thành Công hy vọng những sản phẩm này sẽ góp phần vào công cuộc phòng chống dịch, “chống dịch như chống giặc” của đất nước.

hyundai-thanh-cong-tang-10-xe-cuu-thuong-cho-nhieu-benh-vien-phia-nam (2).jpg

Hyundai Thành Công hy vọng những chiếc xe này sẽ góp phần vào công cuộc phòng chống dịch.

Dựa trên nguyên mẫu Hyundai Solati, mẫu city bus 16 chỗ đang được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, phiên bản xe Solati cứu thương có thể nói là mẫu xe cứu thương to lớn và rộng rãi nhất thị trường. Mẫu xe cứu thương được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxy dung tích 8L, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên... Sở hữu kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác.

Hyundai Solati là mẫu city bus 16 chỗ ngồi được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Xe sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt 6.195mm x 2.038mm x 2.760mm; Động cơ diesel 2.5L CRDi. Xe được trang bị bộ khung siêu cứng, làm bằng hợp kim cao cấp, thiết kế theo cấu trúc vòng quay kín, tăng độ vững chắc, ổn định và an toàn. Cùng với các công nghệ an toàn khác được trang bị, mẫu xe đảm bảo cho nhiều công năng, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

hyundai-thanh-cong-tang-10-xe-cuu-thuong-cho-nhieu-benh-vien-phia-nam (3).jpg

Hyundai Solati cứu thương 2021 có nhiều nâng cấp hiện đại.

Trước đó, vào tháng 5-2020, Hyundai Thành Công cũng đã trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ở phiên bản 2021, Hyundai Solati cứu thương cũng đã có những cải tiến nâng cấp đáng kể. Bên cạnh đó, Nhà máy Sản xuất Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cũng đã sẵn sàng nguồn linh kiện để sản xuất số lượng lớn Solati cứu thương đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cộng đồng và xã hội.

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Đợt dịch bùng phát từ tháng 4-2021 đã và đang để lại hậu quả nặng nề, rất nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, 16 và 16 tăng cường. Trong đó, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam, số ca lây nhiễm tăng mạnh, gây nên áp lực khổng lồ cho hệ thống y tế. Thiết bị y tế không đủ đáp ứng hết nhu cầu, từ khẩu trang, áo bảo hộ, máy thở cho đến xe cứu thương.
Theo Plo
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên