Hàng ''khủng'' mới trong bộ sưu tập xe của Brad Pitt

C
Bình luận: 2Lượt xem: 1,445

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
VTC News) – Được dựng hoàn toàn bằng tay, Dubbed ‘Flash’ là hàng khủng mới nhất trong bộ sưu tập xe môtô ấn tượng của nam diễn viên lừng danh Brad Pitt.


Chiếc xe là sản phẩm độc đáo do chuyên gia “độ” xe người California Shinya Kimura chế tạo theo yêu cầu riêng của Brad Pitt.

Dubbed ‘Flash’
Sở hữu kiểu dáng có một không hai, Dubbed ‘Flash’ được dựng hoàn toàn bằng tay và sử dụng động cơ Ducati 1974. Một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo của chiếc xe là đặt bộ phận làm mát dầu cạnh đèn pha.Dubbed ‘Flash’ là chiếc xế khủng thứ 2 được Brad Pitt đưa về nhà chỉ trong vòng 3 tháng qua. Cuối tháng 7 vừa qua, chàng tài tử này đã tậu một chiếc mô-tô phân khối lớn mạ crôm sáng bóng.


Nổi tiếng với niềm đam mê đặc biệt dành cho những “anh chàng” 2 bánh, Brad Pitt sở hữu một bộ sưu tập mô-tô “độ” đáng mơ ước: 1 chiếc Ducati Desmosedici RR, 1 chiếc Monster 696 cùng một nhóm chopper Harley-Davidson.

Chiếc mô-tô phân khối lớn mạ crôm sáng bóng Pitt tậu hồi cuối tháng 7.
Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hollywood từng hé lộ báo chí rằng những chiếc mô-tô này và mũ bảo hiểm là "cánh tay" hỗ trợ đắc lực cho anh tránh sự truy lùng các tay paparazzi.


Một số thành viên trong bộ sưu tập xe của Brad Pitt:Khánh Hoà
(theo Topspeed)


choXe.net (theo VTC.vn)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên