Đưa Thương Mại Điện Tử vào kinh doanh Ô Tô

thietbixe
Bình luận: 1Lượt xem: 1,016

thietbixe

Tài xế O-H
Em học ô tô và tham gia diễn đàn từ những ngày thành lập năm 2009, hồi còn đi học và nghĩ sau khi ra trường mình sẽ làm bên dịch vụ sửa chữa ô tô như định hướng ban đầu. Nhưng cơ duyên đã đưa đẩy em từ những năm nhất lang thang trên mạng online - sau đó làm startup dự án ThietBiXe.Com - suy nghĩ đơn giản là sở thích và đam mê, cũng được biết đến các tên tuổi thành công trong lĩnh vực TMDT như vatgia.com - nguyễn ngọc điệp hay alibaba.com - JackMa. Ra trường em cũng đi làm bảo dưỡng sửa chữa được gần 2 năm sau đó em có cơ hội làm chăm sóc xe ( Car care ), Độ Xe ( Car Accessories ), Phụ tùng ô tô ( Auto Part ), Định vị hộp đen ( GPS ) và cảm thấy thích và thú vị với các gói option - phụ kiện trang trí xe, đặc biệt là các dòng xe địa hình, bán tải. Ngoài ra em còn tự học các ngôn ngữ cài đặt mã nguồn mở nên các hosting , máy chủ server, SEO, Digital marketing, Chạy Quảng cáo Ad ...do hay lên các diễn đàn và được các anh em chỉ bảo.
Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển trong lĩnh vực ô tô với mục tiêu Hệ Sinh Thái ThietBiXe.com kết nối nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và phân phối, cửa hàng, garage, khách hàng !

1. Webiste bán hàng - ThietBiXe.Com - Sẽ có các gian hàng cho các cá nhân cửa hàng - công ty
2. Diễn đàn - ThietBiXe.Com/diendan/ - Hỗ trợ kỹ thuật, Mua bán Linh phụ kiện - phụ tùng ô tô
3. Tin tức - ThietBiXe.Com/tintuc/ - Thông tin kỹ thuật ô tô
Mong các anh em diễn đàn góp ý chân thành. Cảm ơn
 

Petrolimex-vn

Tài xế O-H
Thấy nghe tên "thietbixe.com"này lâu rồi mà hôm nay mới nghe cụ chủ bộc bạch về em nó. Chúc cụ chủ làm ăn phát đạt. Hy vọng "thietbixe.com" đem đến nhìu cái mới cho ô tô cũng như OH
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên