Detailing - Nghề thời thượng trong ngành ô tô

tranlonghm
Bình luận: 0Lượt xem: 1,562

tranlonghm

Tài xế O-H
Những chuyên ngành kĩ thuật ô tô như: động cơ, gầm, điện, sơn hiển nhiên đã là nghề truyền thống trong ngành ô tô từ xưa đến nay. Tuy nhiên theo xu thế và đà phát triển của kinh tế thị trường, chiếc ô tô ngày nay không còn là 1 tài sản nữa mà chiếc ô tô hiện nay đã trở thành món đồ trang sức cho tầng lớp trung lưu, đại gia.
Detailing, chăm sóc và làm đẹp ô tô đã trở nên rất hot trong vài năm gần đây. Nhu cầu nhân lực trong ngành Detailing đang rất cao. Đặc biệt sự ra đời của các trung tâm chăm sóc xe chuẩn Detailing càng làm cho nghề Detailing hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Học Detailing bạn làm được những gì ?
  • Khi học Detailing bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc xe ( rửa xe chuẩn Detailing, cách chăm sóc xe sao cho đẹp nhất,...)
  • Những kĩ thuật đánh bóng xe ( hiệu chỉnh sơn, khuyết tật sơn ) nhằm phục hồi độ bóng sáng của lớp sơn ô tô.
  • Những phương pháp bảo vệ sơn ô tô chống lại các tác nhân oxy hóa nhằm giữ cho màu sơn ô tô luôn sáng bóng ( không bị ngả màu, phai màu sau một thời gian dài sử dụng )
  • Kĩ thuật vệ sinh và chăm sóc nội thất ô tô, khử mùi nội thất,...
  • Kĩ thuật vệ sinh khoang máy đúng cách
...
...
...
Nếu bạn chưa biết nơi học Detailing hoặc còn băn khoăn, sợ học xong không có việc làm,...e ngại mức lương còm cõi khi mới ra nghề,...
Đừng lo, Cty Cổ Phần Nasiol Vietnam là trung tâm đào tạo Detailing chính qui và bài bản ( giáo trình Detailing độc quyền di Nasiol Vietnam biên soạn, đây là bộ giáo trình duy nhất trong ngành Detailing, tính đến thời điểm hiện tại )
Ngoài ra Cty Cổ Phần Nasiol còn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
Công Ty Cổ Phần Nasiol Vietnam ( Nasiol Vietnam JSC )
Đ/c: 207B Hoàng Văn Thụ, P8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên