Dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68

Mr.Bo
Bình luận: 0Lượt xem: 826

Mr.Bo

Tài xế O-H
Dau-thuy-luc-esterlube.jpg

Dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68 là dầu thủy lực cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế với phụ gia chống ô-xi hóa giúp bảo vệ hệ thống thủy lực chống rỉ cho hệ thống. Dầu thủy lục Esterlube Hysper VG 68 được thiết kế có độ nhớt tiêu chuẩn theo 68 còn được dùng như dầu thủy lực chống ô-xi hóa trong các hệ thống chi thủy lực không yêu cầu tính năng chống mài mòn.

Mô Tả:

Dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68 là dầu thủy lực cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế với phụ gia chống ô-xi hóa giúp bảo vệ hệ thống thủy lực chống rỉ cho hệ thống. Dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68 được thiết kế có độ nhớt tiêu chuẩn theo 68 còn được dùng như dầu thủy lực chống ô-xi hóa trong các hệ thống chi thủy lực không yêu cầu tính năng chống mài mòn. Với những tính năng trên dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Tiêu chuẩn:

DIN 51502 – CLASSIFICATION HL; ISO 6743/4 HYDRAULIC OIL Type HL; Cincinati Machine P-69

Ứng dụng:

Dầu thủy lực Esterlube Hysper VG 68 được sử dụng trong hệ thống thuỷ lực đỏi hỏi chống oxy hóa cao. Sử dụng các biến tốc, ổ trục của máy công nghiệp như máy cẩu, máy đào, máy ép nhựa, máy cơ khí.
Thích hợp với những lĩnh vực sử dụng cần loại dầu bôi trơn có các bộ phận được mạ bạc đòi hỏi tính oxy hóa ổn định, và tính năng bôi trơn tốt trong hệ thống bơm thủy lực cao áp.

Tính năng nổi bật:

Khả năng lọc tách nước tốt, không làm tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu, giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định.
Sản phẩm được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng và tương thích với phần lớn các loại dầu gốc khoáng khác.
Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và độ bền oxi hóa cao.
Độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống, giảm thời gian dừng máy, kéo dài thời gian sử dụng dầu.
Tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín, bao gồm các loại cao su Nitril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên