Dân chơi Daklak độ body Rolls-Royce bằng bìa carton

L
Bình luận: 2Lượt xem: 812

linhautonet

Tài xế O-H
Với 6 triệu đồng các dân chơi phố núi đã lấy cảm hứng từ nguyên mẫu chiếc xe thương mại đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail ra mắt cách đây không lâu. Nhóm dân chơi này đã phải mất tới 15 ngày để hoàn thiện 95% chiếc Rolls-Royce Boat Tail "handmade" này.

Sau Mercedes-AMG G 63, nhóm bạn Đắk Lắk tiếp tục gây sốt với Rolls-Royce Boat Tail triệu USD làm bằng bìa carton - Ảnh 1.


Chiếc Rolls-Royce Boat Tail chỉ dài hơn 4 mét, ngắn hơn khá nhiều so với hàng "real". Phần khung của chiếc Rolls-Royce làm từ những ống kẽm và thanh inox hàn cố định lại với nhau. Những công đoạn chính bao gồm tạo khung gầm, làm trục, lắp bánh xe và gắn động cơ được hoàn thiện trong 7 ngày.


Phần tạo hình bằng bìa carton và giấy được triển khai trong 8 ngày còn lại. Riêng phần khoang nội thất vẫn đang hơi sơ sài.

Động cơ của chiếc xe tự chế này đặt ở phía sau, được lấy từ máy nổ có dung tích xy-lanh 100cc. Chiếc xe có thể lăn bánh và đã được nhóm dân chơi này thử nghiệm trên con đường gần nhà.
Sau Mercedes-AMG G 63, nhóm bạn Đắk Lắk tiếp tục gây sốt với Rolls-Royce Boat Tail triệu USD làm bằng bìa carton - Ảnh 5.

Tổng chi phí để tạo nên "siêu phẩm" Rolls-Royce Boat Tail bằng bìa cứng rơi vào khoảng 6 triệu đồng. Vì kinh phí hạn chế nên chiếc xe vẫn chưa có hệ thống giảm xóc và số lùi. Chiếc Rolls-Royce Boat Tail "made in Việt Nam" đang được hoàn thiện nốt hệ thống chiếu sáng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên