Đại lý phân phối vỏ (lốp) xe ô tô 16 chỗ ngồi Mercedes, Ford, Toyota...

pqcpqc2005
Bình luận: 0Lượt xem: 2,594

pqcpqc2005

Tài xế O-H
Chào các bác,
Hiện nay bên em đang có dòng vỏ Carrier cho xe dòng 16 chỗ ngồi như: Toyata Hiace, Ford Transit, Mercedes Ranger... Đây là dòng vỏ mới được sản xuất bởi hãng Pirelli đã có tiếng trên thị trường từ lâu, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
Vỏ pirelli carrier được thiết kế với mong muốn giúp cho các bác tài chạy xe chở khách được êm ái, không ồn, tiết kiệm nhiên liệu và quan trọng nhất đó chính là sự an toàn. Điều này không chỉ đem lại sự hài lòng cho các bác chủ xe mà còn cho cả các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ của các bác tài.

Những ưu điểm của vỏ xe xe ô tô 16 chỗ ngồi Carrier:


- Tăng thêm 30% quãng đường thời gian sử dụng vỏ.
- Mat sát thấp, chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu.
- Tăng cường khả năng bám đường trong điều kiện đường ướt, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Chất lượng của vỏ xe 16 chỗ ngồi Pirelli Carrier được thể hiện qua các bài kiểm tra vỏ xe được thực hiện bởi các tạp chí ô tô hàng đâu thế giới (Link tham khảo):
- Được đánh giá cáo nhất: xem tại đây
-Xếp hạng 1: xem tại đây

Một số size của vỏ xe Pirelli Carrier (ngoài các size này ra quý khách vui lòng gọi đến số 0909010348 để có size khác, phù hợp với dòng xe, đời xe mà mình đang sử dụng):Hình của xe Ford Transit đã tin tưởng lựa chọn vỏ xe Pirelli Carrier mà bên showroom em đã thay vỏ:Video vỏ xe Pirelli Carrier cho quý khách tham khảo: xem tại đây

Thông tin liên hệ thay vỏ:
Điện thoại: 0909 010 348

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên