CSPS Việt Nam - Đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện Sinh nhật Diễn đàn OTO-HUI lần thứ 15

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,965

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Sự kiện Sinh nhật diễn đàn OTO- HUI lần thứ 15 diễn ra vào ngày 18.5.2024 vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp. Để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Sự kiện sinh nhật năm nay, đón nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia ủng hộ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành hàng thiết bị, máy móc, phụ tùng phụ trợ ô tô.

Việc tham gia đóng góp, hỗ trợ chương trình là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ cho chương trình được tổ chức bài bản hơn, quy mô hơn và mang nhiều giá trị hơn về kiến thức, kỹ năng, và cơ hội phát triển cho các thành viên Cộng đồng Kỹ thuật Ô tô Việt Nam.

Công ty TNHH CSPS Việt Nam tham gia sự kiện “Sinh Nhật Diễn Đàn OTO- HUI Lần Thứ 15” với vai trò là đơn vị tài trợ Vàng.

CSPS T.png

CSPS Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tủ đồ nghề cao cấp. Với 14 năm đặt nhà máy sản xuất tủ đồ nghề tại Bình Dương và hoạt động chủ yếu là xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Candada, Nhật, Úc, …

Từ năm 2019, CSPS Việt Nam có mong muốn đem những sản phẩm tốt, đã được sự chấp nhận từ những thị trường “khó tính” như Mỹ, Úc... đến với tất cả các anh em kỹ thuật ô tô tại Việt Nam, để anh em được sử dụng những sản phẩm chất lượng, do chính tay người Việt Nam làm ra.

KAH03843.JPG

Trong đêm Gala Dinner 18.05.2024, đại diện CSPS Việt Nam đã gửi tặng BTC và các thành viên trong cộng đồng kỹ thuật ô tô nhiều thiết bị tủ đồ nghề, kệ để đồ do chính công ty sản xuất.

Xin thay mặt BQT diễn đàn, BTC chương trình sinh nhật OTO HUI lần thứ 15 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Xin chúc CSPS Việt Nam kinh doanh hiệu quả và mang nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho cộng đồng người làm kỹ thuật tại Việt Nam.

Một vài thông tin về công ty CSPS Việt Nam:

Công ty TNHH CSPS Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, The Vista, số 628C, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 028 7300 6802
Website: https://www.csps.vn/
Sản phẩm tiêu biểu:
- Bàn điều chỉnh độ cao.
- Tủ dụng cụ.
- Tủ di động.
- Thanh trượt 3 tầng

Một số hình ảnh của CSPS Việt Nam trong sự kiện sinh nhật OTO-HUI

KAH02830.jpg
KAH03633.JPG

KAH03634.JPG

KAH02573.jpg

KAH03830.JPG

KAH03833.JPG

KAH03835.JPG

KAH03838.JPG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên