Chú ý: Quy định khi tham gia chuyên mục Thảo luận sửa chữa sơn đồng

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,564

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Kính thưa các cụ!

Chuyên mục “Thảo luận sửa chữa sơn đồng” đã được BQT cải tổ xong từ ngày 21/07/2018. Nhằm xây dựng lại chuyên mục này thật chuẩn mực – tinh tế và giúp cho thành viên hoạt động dễ dàng hơn, BQT có một số lưu ý sau đây:

- Thứ nhất, mọi thành viên khi tham gia thảo luận, ở chuyên mục này đều phải tuân thủ nội quy chung của diễn đàn. Đối với thành viên mới, có thể tham khảo lại nội quy diễn đàn tại đây.

- Hai là, với những thành viên chưa biết cách thức để đăng một bài viết mới có thể xem hướng dẫn tại đây.

- Thứ ba, nhằm xây dựng các bài viết ở chuyên mục đều thật sự chất lượng. BQT đưa ra bộ quy định về bài viết, mọi bài viết trong chuyên mục này đều phải tuân theo quy định này.

QUY ĐỊNH SỐ 03
Về bài viết tại chuyên mục “Thảo luận sửa chữa sơn đồng”​

Điều 1: Quy định về nội dung bài đăng
Chuyên mục “Thảo luận sửa chữa sơn đồng” chỉ được phép đăng những nội dung liên quan đến thảo luận, chia sẻ, giúp đỡ nhau về vấn đề sơn, đồng, gò hàn trong quá trình sửa chữa ô tô.
Ngoài những nội dung này sẽ được xem là không phù hợp.

Điều 2: Quy định về hình thức của một bài viết.
Với mỗi bài viết khi đăng lên chuyên mục này đều phải tuân thủ theo chuẩn bài viết sau đây:

- Thứ nhất, về “Tiêu đề”:
Nội dung của tiêu đề phải khái quát lên ý chính của cả bài viết, để mỗi thành viên khi đọc tiêu đề đều hiểu được ý chính mà người viết đang đề cập đến trong bài viết.

- Thứ hai, về “Nội dung bài viết”:
Nội dung bài viết phải đầy đủ, chi tiết, nêu rõ vấn đề cần thảo luận, chia sẻ để mỗi thành viên khác khi đọc vào có thể hiểu ngay.

- Thứ ba, về “Hình ảnh”:
Với mỗi bài viết nên có một vài hình ảnh minh họa cho vấn đề mình nêu ra để mọi người dễ dàng hình dung hơn khi đọc bài.
(Nếu thành viên chưa biết cách up ảnh vào bài viết thì có thể tham khảo tại đây.)

- Thứ tư, về “Kết quả phản hồi”.
Với những bài viết hỏi đáp thắc mắc, chủ top phải phản hồi ý kiến góp ý từ những thành viên khác trong thời gian sớm nhất và chủ động đóng topic khi mà vẫn đề đã được giải quyết.
Nếu bài viết đưa lên mà không có sự phản hồi của chủ top thì các thành viên khác hãy báo cáo ngay với BQT để chúng tôi xử lý kịp thời với những trường hợp này.

Thành viên bị báo cáo quá 3 lần, BQT sẽ khóa nick trong vòng 1 tháng. Nếu quá 5 lần sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

Trân trọng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên