Cận cảnh siêu xe “Xanh” đầu tiên trên thế giới

khoadongluc
Bình luận: 0Lượt xem: 1,298

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Lái một chiếc siêu xe trong tưởng tượng quả chẳng thú vị tí nào! Và tất nhiên sẽ không thể cảm nhận được khả năng thực sự của một phiên bản sản xuất. Công ty Ronn Motors đã hiện thực hóa Concept Scorpion từ triển lãm SEMA năm ngoái.
Và để chứng minh là một trong những siêu xe "xanh" đặc biệt của thế giới, công ty đã mời Ngôi sao phim hành động Arnold Schawarzenegger đến lái thử xe.
Scorpion được chế tạo chủ yếu từ vật liệu sợi cacbon và thép ống với thiết kế mô phỏng một siêu xe thực thụ như hệ thống treo đặt thấp, đèn pha vuốt dài ra sau và hốc hút gió trên nắp ca-pô. Bên cạnh đó còn thiết kế hai hốc gió bên cửa khá lớn.
Thiết kế nội thất của Scorpion cũng không kém phần độc đáo. Trang bị vô lăng có kiểu dáng của Acura và tay gạt Hondaphile và đều được chế tạo bằng vật liệu sợi cacbon. Bên trong trụ A được gắn đèn LED, khi hệ thống phun Hydro nó sẽ bật sáng đây là điểm khác biệt của Scorpion. Ngoài ra Scorpion cũng được trang bị những công nghệ hiện đại như dàn âm thanh Bose, hệ thống định vị toàn cầu.
Phía dưới nắp ca-pô là động cơ đặt giữa Acura V6, dung tích 3.5 tăng áp kép, phụ thuộc vào tính năng kĩ thuật mà Scorpion có thể đạt công suất 450 hoặc 650 mã lực với trang bị hệ thống phun Hydro H2GO. Tốc độ tối đa là 320km/h.
Ý tưởng dùng hỗn hợp nhiên liệu xăng và Hydro kết hợp với động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu V6 công ty Roon Motors khẳng định Scorpion có khả năng giảm mức tiêu thụ xuống 20 đến 30 % và giảm đáng kể lượng khí thải CO2 và NOx. Công ty Ronn Motors cho biết hiện tại họ đang phát triển động cơ Acura tự động 5 cấp.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên