Các thiết bị định vị cần thiết cho xe ô tô

myduong
Bình luận: 0Lượt xem: 444

myduong

Tài xế O-H
Nhiều người vẫn nghĩ thiết bị định vị xe hơi chỉ gồm một loại duy nhất. Nhưng thực tế, có rất nhiều loại thiết bị đảm bảo an toàn cho xe hơi dạng này, với mục đích chung là chống trộm hiệu quả.

Thiết bị định vị nghe lén: Đây là sản phẩm mới nhất và được nhiều người yêu thích bởi tính năng nổi bật của nó. Sản phẩm này có thêm chức năng ghi âm cuộc thoại khi bạn gọi tới sim gắn trong thiết bị di động.
Thiết bị mini, giá rẻ: Loại này với ưu điểm nhỏ gọn, giá rẻ nhất trong tất cả các thiết bị định vị hiện tại. Nó được sử dụng chủ yếu cho xe máy, xe đạp điện.

Thiết bị định vị không dây (thiết bị định vị ngủ): Ưu điểm của loại này là tiện lợi, không cần ra tiệm để các kỹ thuật viên lắp đặt. Bạn có thể đặt sản phẩm ở bất kì đâu: cốp xe máy, giấu ở những nơi kín trên ô tô,… sao cho thuận tiện nhất.​

Thiết bị định vị hợp chuẩn: Đây là thiết bị được Bộ giao thông cho lưu hành, có thể xin cấp phù hiệu bắt buộc dành cho xe tải. Lắp đặt thiết bị này giúp bạn có thể giám sát tốc độ giúp tài xế lái xe an toàn.​
Tất cả cá các thiết bị trên đều sử dụng sim 3G, dùng trên máy tính thông qua trang web GPS và dùng trên điện thoại Android/IOS bằng app riêng, đồng thời sử dụng băng tần thông dụng GSM để xác định chính xác vị trí và thời gian cần định vị.

Bạn nên tìm đến địa chỉ tin cậy có uy tín để mua được thiết bị chính hãng. Ô tô Hoàng Kim là địa chỉ lâu năm trong lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện ô tô. Với nhiều dòng thiết bị định vị ô tô khác nhau với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành đảm bảo, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến ngay cửa hàng Hoàng Kim hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với mức giá tốt nhất:

  • 49-55 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • 52-58 đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0707070809
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên