Bảy sắc cầu vồng 3 bánh

M
MTV
Bình luận: 2Lượt xem: 1,428

MTV

Tài xế O-H
Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lạ về Triclo – Xế 3 bánh “7 sắc cầu vồng”.


Một chiếc xế “độc” tạo hình đơn giản bởi những vòng tròn, với màu sắc phong phú, trẻ trung và hiện đại. Đó là Triclo – tác phẩm xe concept 3 bánh của họa sĩ Randall Marin – thiết kế với cơ cấu vận hành chính nhờ bàn đạp.

Độc đáo và phá cách, xế concept “sạch” của Randall được coi là giải pháp khả thi tại các đô thị trong tương lai. Xe được tạo “phom” theo hình khối và theo xu hướng thiết kế hiện đại nhằm cân bằng hài hòa “sức nặng” của khung hình và trọng lượng của động cơ. Với tác phẩm này, nhà thiết kế Randall muốn tạo ra một chiếc xe diện mạo hoàn toàn mới.

Không chỉ nổi bật nhờ động cơ “sạch”, với hệ vận hành nhờ bàn đạp, Triclo còn giúp phái đẹp giữ gìn vóc dáng nhờ tiêu hao năng lượng đáng kể, đồng thời giúp tiết kiệm hầu bao của chủ nhân.

Với những tính năng và ưu điểm tiện dụng, dù không phải một chiến binh siêu tốc, song Triclo vẫn được coi là giải pháp hiệu quả trong tình hình khan hiếm nguồn năng lượng như hiện nay.

Bên cạnh đó, do được chế tạo từ nguồn vật liệu dễ tái sinh, Triclo còn giúp bảo vệ môi trường nhờ hạn chế và ngăn ngừa tình trạng “chất đống” rác thải phế liệu sau sử dụng.. 

Wanted

Xe Tăng
Mấy cái xe này chỉ làm mô hình thui, chứ đâu có sản xuất hả bác . Động cơ nó nằm chổ nào vậy .
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên