5 so sánh giữa máy Cummins và máy Maxxforce

xetaihoanghuy
Bình luận: 0Lượt xem: 1,534

xetaihoanghuy

Tài xế O-H
Hoàng Huy International Việt Nam vừa qua đã chính thức trở thành Đại lý duy nhất chính hãng của hãng xe Đầu kéo Mỹ International (Navistar) tại toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, Hoàng Huy sẽ cung cấp các sản phẩm đầu kéo Mỹ - xe tải International và đồng bộ các linh kiện thay thế, dịch vụ sửa chữa bảo hành cho các sản phẩm của hãng trong lãnh thổ Việt Nam

Doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn xe đầu kéo Mỹ International với các loại động cơ khác nhau như động cơ máy Maxxforce hay máy Cummins tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn, lĩnh vực kinh doanh của mình. Việc chọn động cơ nào là một trong những điều quan trọng và cần được cân nhắc kĩ. Hãy cùng các chuyên gia của Hoàng Huy International Việt nam đưa ra các nhận định về sự khác biệt, ưu và nhược điểm của máy Cummins và Máy Maxxforce trong các xe đầu kéo Mỹ nhé.Động cơ MaxxForce Bền Bỉ

1. Máy Maxxforce TIẾT KIỆM nhiên liệu hơn.

Xe đầu kéo Mỹ Máy Maxxforce không khỏe như máy Cummins - máy Maxxforce chỉ có12,4 - 13L tương đương với 450 HP đến 490HP. Nhưng máy nhỏ sẽ làm cho LƯỢNG DẦU TIÊU HAO ÍT HƠN. Đây là điểm mà mình cần lưu ý khi so sánh giữa Maxxforce và Cummins. Vì hiện nay, máy lớn hay máy nhỏ khi xe đầu kéo chạy trên đường cũng chỉ kéo tối đa là 32-33 tấn kéo theo. Do đó, Maxxforce đang được ưu tiên hơn về phần TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU.Quy định xử phạt trọng tải mạnh mẽ mới của Bộ giao thông vận tải đã cắt đứt tình trạng chở quá tải ở xe đầu kéo mỹ và các loại xe tải.

2. Lượng xe đầu kéo mỹ gắn máy Cummins khan hiếm hơn.

Thường để tìm và mua được 1 xe đầu kéo mỹ máy Cummins, bạn sẽ khá là vất vả và chờ đợi lâu, đôi khi phải TRẢ GIÁ CAO do cái sự hiếm của xe.
Xe máy maxxforce dễ tìm trên thị trường xe vận tải - đầu kéo, NHƯNG đầu kéo International máy maxxforce chỉ có HOÀNG HUY là đại lý duy nhất chính hãng tại việt nam

3. Giá xe Cummins cao hơn

Như hiện tại, giá xe International máy Cummins khoảng > 1 tỷ 3 /xe. Trong khi International máy Maxxforce đẹp tuyệt vời, không còn điểm để chê - giá chỉ < 1 tỷ 2 /xe. Ngoài ra, loại xe cơ bản đầu trung 1,5 giường thường chỉ có < 1 tỷ /xe. Như vậy tại sao mình không chọn xe đầu kéo của Mỹ máy Maxxforce để có thể tiết kiệm 200 - 300 triệu, sức kéo đủ cho vận tải nặng ở việt nam.


4. Máy Cummin khỏe hơn.

Cummin là loại máy khỏe dễ dùng, rất khỏe với công suất máy lên tới 14,8L ( có thể kéo theo 70 - 80 tấn hàng).
Maxxforce máy nhỏ, công suất 12,4L kéo theo 38 tấn. Ở Việt Nam thường kéo theo đủ dùng với máy maxxforce

5. Phụ tùng thay thế.

Phụ tùng máy Cummins hay máy Maxxforce cũng có thể tìm được khi có rất nhiều đại lý ở TPHCM, Hải Phòng cung cấp đồ.

Hiện nay ở việt nam phụ tùng thay thế CHÍNH HÃNG cho máy maxxforce duy nhất chỉ có ở Hoàng Huy, phụ tùng chính hãng mới 100%, bảo hành 6 tháng.


Đặc biệt về Về dịch vụ sửa chữa và xử lý khí thải: đối với những xe không chính hãng việc cung cấp những dịch vụ sửa chữa, linh kiện không phải là mối quan tâm của người nhập khẩu bán hàng chính, vì vậy, khi bán xe là người nhập khẩu hết trách nhiệm. Việc xe Đầu kéo mỹ không sử dụng được dầu hàm lượng lưu huỳnh cao là khách hàng tự phải xử lý và tự chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, người bán hàng tư vấn rằng việc này xử lý rất đơn giản ở bên ngoài, nhưng không phải là khách hàng nào cũng hiểu nguyên lý hoạt động của động cơ xe Đầu Kéo Mỹ và không thể nhận ra được tiềm ẩn hủy hoại động cơ sau khoảng 6 – 12 tháng nếu xử lý phi khoa học như bên ngoài hiện nay. Hiện nay, Toàn Việt Nam chỉ có Hoàng Huy International có thể xử lý được khí thải triệt để, loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải mà giữ nguyên đúng lý nguyên lý hoạt động của động cơ do hãng International chuyển giao. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trên mạng bằng cách tìm từ khóa “Xử lý khí thải triệt để” để biết rõ hơn.


Để chọn được chiếc xe đầu kéo mỹ ngoài máy động cơ thì còn cần rất nhiều yếu tố khác, chúc bạn tìm được chiếc ưng ý.

Mọi quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 0966009966
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên