10 loại ôtô quay phim chuyên nghiệp

M
MTV
Bình luận: 2Lượt xem: 1,857

MTV

Tài xế O-H
Để có được những cảnh quay đẹp, ôtô chuyên dụng của ngành công nghiệp điện ảnh trang bị những công nghệ từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Xe hơi là phần quan trọng trong văn hóa người Mỹ. Ít có bộ phim hành động nào thiếu cảnh rượt đuổi hay không có ôtô. Các hãng sản xuất ở Hollywood đã phát triển hàng loạt công nghệ hỗ trợ quay phim trên ôtô với những yêu cầu khắt khe như ở tốc độ cao, địa hình đồi núi hay.


Hummer hoành tráng bị "bịt mắt" bởi hàng vô số thiết bị phía trước.

Chiếc Dodge trong bộ phim nổi tiếng Dukes of Hazzard.


Mini Cooper cũng được mang ra sử dụng.

Cấu trúc của một chiếc camara-ôtô chuyên dụng.

Xe quay phim có tốc độ nhanh nhất thế giới.

Dùng có những cảnh vượt địa hình.

Dùng để quay cảnh tốc độ cao.

Xe quay phim nhỏ nhất thế giới.

Quay tất cả các góc.

Ôtô quay phim có cấu tạo đơn giản nhất
 

emdanhanhdau

Tài xế O-H
Đây là dòng camera quay 1 phần của 1 cảnh trong đó có chiếc xe đang hoạt động .. Nó đảm nhận nhiệm vụ quay 1 phần phim có chiếc xe và nhân vật ( hoặc chạy đua cùng 1 chiếc xe khác ) tất cả được quay dưới dạng THÔ và sau đó được Kỹ thuật số lọc hết các rìa thiết bị ..

Ví dụ như bữa ảnh nàyĐây là Chiếc VW trong 1 bộ phim kể về bản thân chiếc xe biết suy nghĩ và hành động cũng như cảm nhận như 1 con người .. Góc quay này cho thấy . Camera đang quay 2 nhân vật ngồi trong cabin xe hoặc quay đối thủ đang chạy song song ......Đây là góc chup cho Chiếc Cadilac đời mới . Được chụp để làm cartolo . Hoặc để làm quảng cáo
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên