ZW3D giải pháp tích hợp CAD/CAM độc đáo

WECED
Bình luận: 0Lượt xem: 1,703

WECED

Tài xế O-H
ZW3D, một giải pháp tích hợp CAD/CAM cho toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, tính năng hạt nhân nhanh nhất cho mô hình hóa phức hợp hai thể khối và bề mặt (Solid-Surface Hybrid Modeling), khả năng phân khuôn cho các chi tiết dạng non-solid chiến lược chạy dao 2 – 5 trục thông minh. Nó mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như là giảm thiểu chi phí, tối ưu hóa thiết kế và cải thiện quá trình làm việc.
ZW3D có thể giúp bạn như thế nào:


3D Visualization trực quan & Thiết kế tham số


ZW3D tăng tốc độ phát triển sản phẩm và giúp bạn nắm bắt các cơ hội marketing thông qua 3D visualization và tham số của mô hình thiết kế, sản phẩm và khuôn mẫu.

Thống nhất dữ liệu 3D với một hệ thống tích hợp

Với các mô-đun CAD, Mold và CAM tích hợp trong một hệ thống, khách hàng có thể thống nhất toàn bộ dữ liệu 3D của họ và tránh làm mất dữ liệu do quá trình chuyển đổi. Trong khi đó, nó có thể dễ dàng phối hợp giữa các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, Kỹ thuật và Bộ phận Sản xuất.

Khả năng mô hình hóa linh hoạt và mạnh mẽ

Với công nghệ mô hình linh hoạt độc đáo như là mô hình hóa phức hợp hai thể khối và bề mặt, morphing, wrap và embossing, dựa trên hạt nhân sáng chế của ZW3D, nó có thể tối ưu hóa quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải thiện hiệu suất thiết kế, cung cấp khả năng sáng tạo và tính cá nhân hóa trong thiết kế

Thiết kế khuôn nhanh chóng và hiệu quả

Với toàn bộ quá trình thiết kế khuôn 3D và kỹ thuật phân khuôn non-solid, ZW3D giúp bạn rút ngắn thời gian tính toán chi phí, báo giá và thiết kế khuôn, có được đơn đặt hành nhanh hơn và cải thiện hiệu quả sản xuất.

Rút ngắn đáng kể thời gian & Extend Cutting Tool Life

ZW3D giúp khách hàng rút ngắn thời gian sản xuất, quy trình CAM dễ sử dụng và extend cutting tool life with the clear and easy-to-use CAM work ow, giao diện người dùng trực quan, tính năng nhận diện tự động, khả năng gia công chiến thuật và công nghệ QuickMillTM.

Thiên Long Quý
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên