'Xế nhậu' Range Rover

K
Bình luận: 0Lượt xem: 1,003

kuBAN

Tài xế O-H
Khoang hành lý của chiếc SUV đến từ hãng xe Anh quốc biến thành quầy bar nhỏ với ngăn chứa champagne, vodka, rượu gin, whisky, xì-gà và mấy khẩu súng săn. Chỉ 100 chiếc được sản xuất với giá bán gần 200.000 USD.

Overfinch, hãng nâng cấp xe hơi của Land Rover là nơi thực hiện mẫu Range Rover độc đáo này cùng sự hợp tác của nhãn hiệu súng thể thao và súng săn Holland&Holland của Anh.

Dựa trên các phiên bản động cơ 5 lít 503 mã lực tăng áp turbin kép hoặc động cơ diesel TDV8 của dòng Range Rover 2010, Holland&Holland đã "chế biến" cả phía ngoài và bên trong xe. Chiếc Range Rover đặc biệt trang bị vành hợp kim nhôm 20 inch có thể đi cả trên đường ngập bùn lẫn đường mùa đông đầy tuyết, hệ ống xả đặc biệt và nhiều chi tiết nâng cấp khác.

Khách hàng có thể chọn một trong số bốn màu sơn như Titern Green hay kiểu màu giống chiếc Rolls-Royce Phantom.

Tuy nhiên, những thú vị lớn nhất nằm phía trong cabin. Chiếc xe bốn chỗ có cụm bảng điều khiển trung tâm độc đáo kéo dài và ngăn cách cả hai hàng ghế, với một ngăn lạnh nhỏ và một ngăn để đồ.

Khoang hành lý của Range Rover Holland&Holland.

Hãng Overfinch cho biết, nội thất xe ốp bằng gỗ đánh verni với những kiểu tùy chọn khác nhau. Phía khoang hành lý là quầy bar nhỏ có 3 ngăn kéo đựng được 8 chiếc cốc pha lê, vài cây sáo, súng săn, bộ đồ lau chùi và hộp đạn. Tất cả đều mang nhãn hiệu Holland&Holland. Ngoài ra còn có sáu loại đồ uống như champagne, whisky, rượu gin, vodka, nước uống.

Chỉ có 100 chiếc Range Rover phiên bản đặc biệt được sản xuất với giá bán khởi điểm từ 196.000 USD.Theo VnEx​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên