Xe dream đạp nổ ,đề không nổ !

cuncontiti
Bình luận: 15Lượt xem: 3,338

Mr.Ngoc

Tài xế O-H
vẫn đề được mà máy khó nổ ( điện yếu quá thì cũng khó đề nhé - 2 vấn đề khác đấy, em hiểu theo kiểu bác đề vẫn khoẻ thôi ), đạp cái lại nổ luôn thì đúng chung là con khiển hơi cách xa. Bạn mở ốp sườn vô lăng điện ra nới 2 con ốc cậy nhẹ chỉnh cho con khiển vào 1 tý là được ( một ít thôi ). khi chỉnh xong con khiển bạn ốp lại vào nhưng chưa cần vặn ốc ốp lại luôn đâu mà bạn đề thử đề xem trước đã, chỉnh khi nào như ý thì hẵng vặn ốc chặt vào sau.
 

mr.hoan

Tài xế O-H
đi thử vài ngày rồi tính tiếp :3 :3 nếu ắc qui được sạc mà đề vẫn yếu or k nổ được mới tính tiếp nhé :3 :3
 

cuncontiti

Tài xế O-H
ý cháu là điện đầu cao áp yếu ạ !
Cháu kiểm tra thì cuận điện thiếu ôm các bác ạ cắm thử con ic khác thì gần như không có lửa đầu bu gi
Cảm ơn các bác ạ !
 

LePhucNguyen

Tài xế O-H
bác thử xem bật diện dùng xi-nhan có tốt k đèn có sáng tốt k...nếu vẫn tốt thì nên thay củ đề..vì khi củ đề bị bong như bác nói sẽ cản trở việc quay của nó nên sẽ ngốn rất nhiều điện từ acquy mà vẫn k nổ nên bác sẽ có cảm giác rằng là bình yếu nhưng thực chất nhuyên do là ở củ đề.!
 

nguyenquangdieu95

Tài xế O-H
ý cháu là điện đầu cao áp yếu ạ !
Cháu kiểm tra thì cuận điện thiếu ôm các bác ạ cắm thử con ic khác thì gần như không có lửa đầu bu gi
Cảm ơn các bác ạ !
bác kiếm tra lại hệ thống đáng lưa của xe đi ạ. con đờ rim nhà em cũng bị vậy. đầu tiên từ quận lửa trong volang nêu cũ quá thì thay đi bác rồi dần lên bô bin, buri, dây cao áp xem truyền điện tốt không nếu mấy cái đó ok. bác kiểm tra quận đèn mạch xạc, cục xạc, bình điện yếu thì thay bình mới đi bác. nếu ko đc thì e hết thuốc à còn cục đề vs điều chỉnh tốc dộ quay của đề, hệ thống kéo khởi động từ đề qua động cơ. à còn một cái quối . bác kiểm tra công tắc nút bấm đề hệ thống dẫn điện đi nhiều khi chúng nó cũ quá dẫn điện không tốc cũng gây yếu đề đó bác ạ. cái này nhiều người hay không quan tâm đến chúng nó lắm. ko đc thì em hết thuốc chữa cách cuối cùng thay tất đi bác :))
 

duchoa098

Tài xế O-H
Chào các bác ! tình hình là nhà cháu có một xe dream không đề được cháu kiểm tra thì củ đề bị hết than ,bong nam châm .Cháu làm xong thì đề hoài không nổ hic , điện hơi yếu ,đạp cái vẫn nổ !:):)
nhờ các bác giúp chá
nếu cuộn bôbin lửa yếu thì chuyển hẳn qua sử dụng hệ thống đánh lửa DC cho nó chắc khỏi cần bôbin lửa nữa
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên