Xe độc 4 nòng

T

truc.autobay

Khách
Chào các bác, em đọc trên báo Vnexpress thấy xe này vừa độc lại vừa đẹp khoái quá đăng lên đây các bác bàn luận nhé.





Được lắp 4 xi lanh hướng tâm nhìn rất lạ và độc đáo



Và đây là hình thù của cả chiếc xe, vừa mang dáng dấp cổ điển lại pha chút mới lạ đúng là kiệt tác.



Các Bác chim ngưỡng thêm đoạn video nhé

[video=youtube;PrhJCN2xK4U]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=PrhJCN2xK4U[/video]
 

mydream_8588

Thành viên mới
Xe chuẩn,hàng chuẩn.Đẹp!Em cho bài bác điểm 10
Xong bác cho em hỏi,em mà muốn mua quả xe hoành văn tráng này thì mua.....ở..................ở đâu hem bác òi.
:35:
Mà em còn muốn đèo theo em chân dài nữa cơ,dạo phố cho hoành tráng,bác mua ở đâu hem bác.Coi lại thì nhìn xe này đi xe này có vẻ đau mông ý nhỉ?
 

mennguyen

Thành viên mới
Động cơ nhìn hay quá bác chủ ơi, bác cho em hỏi với động cơ này mình chế riêng cho chiếc xe bình thường được không? Hay là chỉ dùng riêng cho chiếc xe này thôi. Em kết chiếc này quá bác ạ, chiếc này mà chạy ra đường là khỏi đụng luôn. :lx
 

OS

Đời là bể khổ!
Xe này sang Việt Nam có lẽ không đăng ký được!( Ô nhiễm tiếng ồn!)=d>=d>=d>=d>
 
T

truc.autobay

Khách
Chắc không cần lấy đà, nhưng xe tốc dộ không cao đâu, động cơ tuy 4 nòng nhưng khá nhỏ công nghệ năm 1909 mà:-?
 

pro_driver

Thành viên mới
xe này chắc cũng phải tung hoành một thời gian chứ chẳng chơi đâu bác chủ nhỉ, khá là hoành tráng, đến 4 cái xi-lanh cơ đấy :b:b:5::5:
 

mennguyen

Thành viên mới
Phải lấy đà thì các chị em làm sao chạy được ta. Chắc phải có cách khác chứ đúng không bác chủ?????????? Xe đẹp thế cơ mà!:b:b:b
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên