[Vô lăng vàng O-H 2013] Vòng 3 - "Tăng Tốc" (07/05/2013)

khoadongluc
Bình luận: 5Lượt xem: 4,144

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Chào tất cả các bạn !
Sau thời gian thực hiện công tác chuẩn bị chậm trễ sau thông báo http://www.oto-hui.com/diendan/f639...cung-giai-vo-lang-vang-o-h-2013-a-192228.html BQT đã quyết đinh dời ngày thi đến ngày hôm nay 07/05/2013 . Tại Vòng thi này số lượng các bạn thi chỉ còn 20 bạn có thành tích xuất sắc . Tại vòng đấu thứ 3 có tên gọi "Tăng tốc" . Chúng tôi sẽ chỉ lựa chọn 4 bạn có thành tích xuất sắc nhất để tham gia vào vòng chung kết diễn ra vào đêm 18/05/2013 vào lúc 19h .
Trước hết xin thay mặt cho Ban tổ chức chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cá nhân từng thành viên đã dành thời gian tham gia vào cuộc thi (Demo) bổ ích này . Tuy mới chỉ là phiên bản thử nghiệm để lấy ý tưởng cho một cuộc thi mang tầm cỡ toàn quốc sẽ diễn ra vào những lần tiếp theo , Nhưng thông qua cuộc thi này chúng ta đã có những giây phút thực sự bổ ích . 20 bạn lọt qua vòng 2 sau 3 lượt thi đấu (cả vòng loại) thật sự là những bạn xuất sắc thực sự. Song là một đấu trường thì lẽ dĩ nhiên sẽ có sự lựa chọn . Và vòng đấu ngày hôm nay sẽ tìm ra 4 gương mặt ưu tú nhất để đại diện tham gia vào vòng chung kết đầy hấp dẫn sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả trong lãnh vực ô tô. Vòng chung kết tạm thời là một ẩn số lớn và giải thưởng cũng sẽ rất lớn . Chúc các bạn với những sự cố gắng cộng thêm sự nhiệt huyết sẽ là người chiến thắng .

Cơ cấu thi đấu của vòng này như sau:
- Thời gian thi đấu từ 19h - 23h59 phút
- Mỗi người sẽ chỉ được tham gia 1 lần thi
- Các bạn sẽ phải vượt qua 15 câu hỏi trong đó lượng kiến thức sẽ trải rộng cho tất cả các lãnh vực liên quan đến kỹ thuật ô tô
- Thời gian làm bài sẽ là 10 phút
- Thang điểm sẽ tính cho mỗi câu 1 điểm
- Sẽ lựa chọn từ cao xuống thấp , nếu bằng điểm sẽ tính về mặt thời gian
- Hình thức chấm sẽ chấm song song vừa máy tự động chấm vừa ban giám khảo chấm

Cơ cấu giải thưởng :

4 người xuất sắc lọt qua vòng này sẽ được tặng :
- 1 cái áo đồng phục + 1 cái nón đồng phục
- 5000 điểm thưởng
Riêng người có kết quả cao nhất sẽ nhận được 500.000 tiền mặt và 10.000 điểm thưởng

Toàn bộ các bạn thắng cuộc sẽ phải nộp toàn bộ sơ yếu lý lịch sơ lược (qua mail) + CMND scan(qua mail) đẻ chúng tôi tiến hành làm thủ tục dự thi chung kết cho các bạn.

Các bạn chú ý : Đây là cuộc thi sẽ có sự tham gia của khá nhiều báo đài + và đơn vị truyền thông nên sẽ là điều may mắn khi các bạn được đứng trên sân khấu vào đêm gala 18/05/2013

Thân chúc các bạn chiến thắng !

Danh sách các bạn lọt vào vòng thi này như sau :


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên