Vinadry chuyên bán buôn giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ

H
Bình luận: 0Lượt xem: 161

hoainamsd

Tài xế O-H
Với cương vị là nhà sản xuất giàn phơi thông minh lớn nhất thị trường hiện nay. Vinadry chuyên cung cấp, bán buôn giàn phơi thông minh, phụ kiện giàn phơi giá rẻ cho các đại lý có nhu cầu.


Nếu có ý định mở đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh, chắc hẳn bạn cũng biết tất cả các thương hiệu giàn phơi hiện có trên thị trường với cái tên quen thuộc đều là tên nhái chứ không phải do đích danh tập đoàn hay công ty có tên như vậy sản xuất.

Chỉ duy nhất Vinadry là nhà sản xuất giàn phơi mang đúng thương hiệu của mình. Với mục tiêu xây dựng 1 thương hiệu giàn phơi mạng nhất thị trường Việt. Vinadry không ngừng đổi mới công nghệ, sáng tạo trong thiết kế để cho ra những sản phẩm giàn phơi chất lượng nhất.

Vì lý do đó, khi nhập linh kiện hay giàn phơi của Vinadry khách hàng cực an tâm về tính cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.

Vinadry nhận đổ buôn giàn phơi, linh kiện giàn phơi cho tất cả các đại lý tỉnh, thành phố. Quy trình mua hàng dễ dàng, bạn chỉ cần đặt số lượng, Vinadry sẽ gửi báo giá trực tiếp qua email.

Do tính chất giàn phơi có thanh phơi khá dài nên để vận chuyển giàn phơi cho các đại lý tại các tỉnh, Vinadry sẽ vận chuyển theo đường xe khách.

Nếu các đại lý có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên