Vietnam Motorshow 2009 sẽ diễn ra vào tháng 11

khoadongluc
Bình luận: 3Lượt xem: 1,173

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên

Một góc triển lãm Moto Show 2008 tại Hà Nội

Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) vừa thông báo Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 5 (Vietnam Motorshow 2009) sẽ diễn ra từ ngày 20-24/11 tới, tại Tp.HCM.

Đây là triển lãm được đánh giá là chuyên nghiệp và có quy mô nhất trong ngành ôtô Việt Nam hàng năm. Quy mô của triển lãm năm nay dự tính sẽ lớn hơn so với triển lãm năm 2008 diễn ra tại Hà Nội. Trong đó tổng số diện tích trưng bày sẽ tăng 20%, đạt khoảng 15.000 m2 với sự tham gia của 12 thành viên VAMA bao gồm Toyota, Mercedes-Benz, Ford, Honda, Isuzu, GM Daewoo, Vinastar, Mekong, Trường Hải, VMC, Samco, Hino và khoảng hơn 50 đơn vị phụ tùng, các sản phẩm hỗ trợ, nội thất, âm thanh, ngân hàng và bảo hiểm … của Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm do VAMA tổ chức với sự phối hợp thực hiện của Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA).

Trước đây Vietnam Motorshow được VAMA tổ chức hai năm một lần song kể từ năm 2008 đã trở thành triển lãm thường niên. Dự kiến triển lãm sẽ được tổ chức luân phiên giữa hai thành phố Hà Nội và Tp.HCM.

 
C

congnghiep4

Khách
địa điểm chính xác là tổ chức ở chổ nào ta?
 

lovekill89

Bảo Vệ Diễn Đàn Haui1010
sao ko tổ chức tại hn nhỉ,trước hè có tổ chức triển lãm auto expo...đi xem mấy con audi nhìn đã cả mắt lai còn đc chup ảnh cùng tăng thanh hà nữa chứ :)
 

nhockey

Tài xế O-H
phải tranh thủ thời gian đi xem mới được khi nào có thời gian và địa điểm anh em cập nhật dùm nha . thanks trước nha
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên