VAP GROUP – Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Ngày hội bảo dưỡng xe 2024

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,458

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Sự kiện Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024 diễn ra từ ngày 20 – 22.06.2024 trong khuôn khổ sự kiện Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chuỗi sự kiện đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt trong lòng mỗi người thợ, kỹ thuật viên và những khách hàng tham gia.

Sự kiện năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia tài trợ từ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô. Nhờ đó, sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp, quy mô và đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VAP GROUP tham gia sự kiện Ngày hội bảo dưỡng xe 2024 với vai trò là đơn vị tài trợ Vàng.

1.png

CÔNG TY CỔ PHẦN VAP GROUP được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng với giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng tại thị trường ô tô Việt Nam.


VAP Group độc quyền phân phối về thương hiệu Masuma toàn quốc và Reebang miền Nam, bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng liên quan đến hệ thống lọc, hệ thống truyền động và khung gầm, hệ thống điện, động cơ, phanh, treo, lái… Được biết, Masuma là nhà sản xuất phụ tùng ô tô chuyên nghiệp của Nhật Bản, tập trung vào các dòng ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

VAP Group

Trong sự kiện Ngày hội bảo dưỡng xe 2024, VAP GROUP đã tài trợ số lượng lớn phụ tùng ô tô chất lượng cao, tổng giá trị hơn 150 triệu đồng dành cho khách tham quan đến bảo dưỡng xe miễn phí. Ngoài ra, VAP GROUP cũng chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm của mình tại triển lãm Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024.

VAP Group

Hơn nữa, bà Nguyễn Ngọc Dung – Phó chủ tịch công ty VAP GROUP đã có những chia sẻ sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam và đề ra những giải pháp tích cực dành cho các chủ sở hữu garage trong buổi hội thảo “Nâng tầm dịch vụ – Giải pháp gia tăng doanh thu cho Garage” khẳng định phương châm “Trao giá trị, nhận niềm tin” của VAP GROUP, cam kết xây dựng trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành phụ tùng ô tô tại Việt Nam.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Xin chúc CÔNG TY CỔ PHẦN VAP GROUP kinh doanh hiệu quả và tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Một số thông tin về Công ty Cổ phần VAP Group​

Địa chỉ: 219 Nguyễn Khoái, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 093 962 5995
Email: masumavn@gmail.com
Website: https://masuma.com.vn/

VAP Group
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên