Tuyệt phẩm của Ultra Craft Customs

khoadongluc
Bình luận: 0Lượt xem: 5,132

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Những người yêu xe luôn nhận thức được giá trị của từng chi tiết trên một chiếc xe máy độ, nhất là những phụ kiện bằng thép tấm như bình nhiên liệu.
Tấm như bình nhiên liệu, chắn bùn, các thùng dầu… Chúng không chỉ tạo nên phong cách và kiểu dáng cho chiếc xe mà còn là lời tuyên bố chắc chắn về cá tính của người chủ.
Softail Chopper của Ultra Craft Customs, nhà sản xuất xe máy độ vùng Arizona, là một chiếc chopper được chế tạo với những đặc điểm đó.
Khó có thể diễn tả hết cảm xúc của bạn khi ngắm nhìn Softail Chopper, một chiếc chopper tuyệt đẹp với dáng dài thuôn mượt và những chi tiết được gia công thật hoàn hảo. Trông nó cân đối, chắc chắn và đầy tự tin với lốp trước đường kính lớn và lốp sau to bản thật hấp dẫn.
Trong cuộc sống ai cũng tự đặt ra cho mình những mục tiêu và hoàn thành nó. Các nhà sản xuất và chế tạo xe máy thủ công cũng vậy. Đã có rất nhiều nhà sản xuất dành thời gian và nỗ lực của mình để chế tạo nên được những chiếc xe được coi là xứng với “đồng tiền bát gạo” và đáng để đời. Công ty Ultra Craft Customs ở bang Arizona cũng là một trong những số đó.
Ultra Craft Customs chưa thực sự trở thành một tên tuổi lớn ở Mỹ nhưng họ cũng đã được cả nước Mỹ biết đến với chiếc Softail Chopper khi nó liên tục được các tạp chí về xe máy độ đăng tải. Mục tiêu ban đầu của Ultra Craft Customs chỉ là chế tạo chiếc xe máy theo yêu cầu của một vị khách hàng trung niên. Vị khách hàng này cần một chiếc chopper không quá khích, rất thanh lịch và thể hiện được sức mạnh. Ultra Craft Customs đã nhận đơn hàng và mất gần hai tháng hoàn thiện tại xưởng của công ty với các phụ kiện tự sản xuất và đặt theo catalo.
Một bộ khung softail có kiểu dáng hấp dẫn đã được Ultra Craft Customs lựa chọn cho chiếc Softail Chopper, tạo kiểu dáng hấp dẫn và khá đồ sộ. Bình xăng hình giọt nước đầy đặn với đường nét liên tục và mềm mại rất phù hợp với thân xe. Một thùng dầu bôi trơn động cơ tích hợp một cách gọn gàng ở bên dưới ghế ngồi và không làm phá vỡ phong cách chung của xe.
Ultra Craft Customs dùng bộ la-zăng cao cấp năm chấu mạ crom đặt hàng từ hãng Xtreme Machine cùng lốp Avon rộng hơn mức bình thường tạo cho Softail Chopper vẻ cân đối đáng chú ý. Điểm nhấn ở phía trước là bộ càng đôi ngoại cỡ, đèn pha kiểu dáng cổ điển, chắn bùn trước ôm sát lấy bánh xe và tay lái kéo dài.
Ở phía sau là chiếc lốp rộng 300mm của Avon, đĩa truyền động kiểu dây đai tích hợp luôn chức năng của một bộ phanh đĩa. Bao quanh chiếc lốp lớn này là một tấm chăn bùn do thợ của Ultra Craft Customs gia công lại từ một tầm chắn bùn của hãng Fat Katz.
Ultra Craft Customs cũng đã suy nghĩ nhiều đến phương án động lực. Sau khi cân nhắc cuối cùng động cơ Patrick Racing 113ci (1850cc) cực mạnh đã được lựa chọn để lắp cho Softail Chopper. Một bộ chế hòa khí Mikuni 48mm và cơ cấu đánh lửa cao áp Crane Hi-4 cũng được bổ sung thêm để nâng cao hiệu quả làm việc. Công suất từ động cơ được đưa đến bánh sau thông qua hộp số Baker sáu tốc độ và đai truyền để trần tạo phong cách cho chiếc chopper tuyệt đẹp này.
Công việc cuối cùng cần phải làm đó là sơn xe. Nước sơn màu cam đỏ và bạc được sử dụng như màu chủ đạo và chúng đã tạo được hiệu quả hình ảnh rõ rệt. Chiếc Softail Chopper này trông hấp dẫn hơn với kiểu dáng và màu sơn như vậy. Nó trở thành chiếc xe đẹp nhất trong số các sản phẩm của công ty Ultra Craft Customs.


(Theo Autonet)​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên