Toyota tân trang RAV-4 2010

K
Bình luận: 0Lượt xem: 800

khoainuong

Tài xế O-H
Toyota tân trang RAV-4 2010
Chiếc SUV của hãng xe Nhật Bản sẽ thêm vài tính năng mới cùng gói phụ kiện thể thao cho các mẫu mang động cơ 4 xi-lanh.
Sau khi thông báo sẽ nâng cấp đồng loạt cho dòng sản phẩm 2010 tại thị trường Mỹ, Toyota tiếp tục hé lộ những chi tiết trên RAV4 đời mới.
Những thay đổi gồm có hệ thống màn hình quan sát phía sau xe với camera hỗ trợ lùi và kính sau chống chói chạy điện trang bị trên bản tiêu chuẩn. Với phiên bản thể thao, Toyota mang tới hệ thống audio JBL tùy chọn cùng các nút điều khiển audio gắn trên vô-lăng và kết nối Bluetooth không dây.
Toyota RAV4 đời 2010 sẽ có thêm gói phụ kiện thể thao. Hơn thế, hãng xe Nhật còn mở rộng thêm tiện ích cho gói thiết bị Sport Apperance, từng trang bị trên các mẫu xe mang động cơ 3,5 lít V6 công suất 269 mã lực đời 2009. Nó được nâng cấp lên thành các phiên bản dẫn động một cầu và hai cầu trang bị cùng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh công suất 179 mã lực.
Về ngoại thất, phiên bản Sport Apperance có thiết kế cửa sau đặc biệt mạ crôm và không có bánh xe dự trữ, gương ngoài điều khiển điện, trùng màu với thân xe và có đèn xi-nhan, ống xả bằng thép không gỉ và vành xe hợp kim nhôm 18 inch kiểu thể thao.
Trong xe, gói phụ kiện mới bao gồm cần số bọc da và mạ crôm, tay nắm cửa phía trong cũng mạ crôm và bậc cửa gắn nhãn hiệu riêng.

Ảnh: Toyota
theo vnexpress
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên