TINH THẦN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI OTO-HUI

Canh Miếu
Bình luận: 4Lượt xem: 2,509

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Trải qua 9 năm phát triển, OTO HUI đã có hàng trăm ngàn bài thảo luận, bài viết kỹ thuật chuyên sâu, hàng chục ngàn bộ tài liệu quý về chuyên ngành ô tô. Đó là nguồn tài sản vô giá đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên, kỹ thuật viên, thợ sửa chữa ô tô tại Việt Nam phát triển.
Nhưng! Giá trị của OTO HUI không chỉ nằm lại ở những điều đó, mà nó còn cao cả hơn nữa chính là ở TINH THẦN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI OTO HUI. Một tinh thần sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng chia sẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

Ít ai biết được rằng, để có được kho tàng tài liệu, bài viết khổng lồ như ngày hôm nay, thì đằng sau đó là những con người hằng ngày vẫn thường xuyên online, đóng góp những bài viết kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ thành viên một cách thầm lặng. Họ sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng cho đi những “bí kíp” của mình, chỉ với một mong muốn duy nhất, đó là “Cùng nhau phát triển”.

tinh thần oto hui.jpg

Có những nickname chúng ta đã quá đỗi quen thuộc trên diễn đàn như: @Caibanhxe, @LạcHậu, @khoadongluc @Giẻ rách, @Hiếuđiệnlanh @phalaidat @Bùidìnhdưỡng @bugi @lacky, @mobilest, @phạmvy…..Nhưng liệu rằng có mấy ai thực sự biết được họ là ai? OTO- HUI TEAM hàng tháng vẫn có những người lọt vào top 10 bảng vàng vinh danh của nhóm vì tinh thần cao cả, xây dựng cộng đồng. Chính những con người đó đã tạo nên giá trị cho OTO-HUI chứ không phải thứ gì khác.

Ngày 22/12 tới đây là ngày để tất cả chúng ta cùng nhau Trở về và cũng là dịp để tất cả chúng ta có thể gửi những lời cảm ơn đến các thế hệ đàn anh đi trước đã tạo dựng lên OTO HUI như ngày hôm nay. Thay mặt BQT, xin được cảm ơn các cụ và mong rằng các thế sau của OTO HUI vẫn luôn duy trì được TINH THẦN ĐÓ- TINH THẦN OTO HUI.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên