Tính năng học từ vựng mới nhất đã cập bến WordsMine rồi, cùng tìm hiểu nhé!

transport@21
Bình luận: 4Lượt xem: 344

transport@21

Tài xế O-H
Trong quá trình tiếp cận tiếng Anh, chắc hẳn bạn đã nhiều lần gặp khó khăn khi tìm cách ghi nhớ từ, định nghĩa từ vựng, cách dùng từ trong câu cho hợp lý. Đừng quá lo lắng, bởi Team sẽ đem đến cho bạn cách học mới mà vô cùng hiệu quả nè:

Học từ vựng bằng WM Flashcard: giờ đây bạn có thể dùng chức năng flashcard để ôn lại tất cả những từ cần học và nhớ. Với vài thao tác đơn giản trên flashcard, bạn có thể ghi nhớ từ hiệu quả hơn đấy.
- Với những từ đã thuộc, bạn di chuyển flashcard qua bên phải màn hình
- Với những từ vẫn chưa nhớ rõ thì thì di chuyển flashcard qua bên trái màn hình.
- Để biết định nghĩa và ví dụ minh họa từ, chỉ cần nhấn vào icon trên flashcard
(Bật mí là bạn có thể thao tác nhanh với 2 phím mũi tên “Trái Phải” và phím spacebar nha!)

Ảnh chụp Màn hình 2021-11-19 lúc 17.50.45.png


Sứ mệnh của WordsMine là hỗ trợ bạn học và tiếp thu hiệu quả các từ vựng bạn thấy mỗi ngày, để bạn có vốn từ lớn hơn, dễ dàng cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Bạn sẽ không còn:
- Mất nhiều thời gian khi bạn tra từ ở nhiều công cụ khác nhau
- Bạn bỏ qua nhiều từ vựng mới khi lướt web vì không có công cụ lưu từ vựng hiệu quả
- Khi phải giao tiếp không nhớ được những từ mình đã học

Do đó, các nâng cấp mới nhất của WordsMine sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc học nè: tra từ trên web chỉ với một click chuột mà không cần phải chuyển đổi sang ứng dụng dịch thuật khác, tra từ nhiều ngôn ngữ, dịch đoạn văn, lưu từ để xem lại sau, từ điển đa ngôn ngữ kèm ví dụ câu, từ điển cá nhân hoá, quản lý thư mục từ vựng, học thư mục từ vựng, tra từ, quản lý và học trên mobile app.

WordsMine sẽ luôn lắng nghe nhu cầu của bạn học và cho ra thêm những tính năng hữu ích, sáng tạo hơn nữa giúp bạn cảm giác học ngoại ngữ thật dễ dàng nhưng lại đạt hiệu quả cao.
Cùng đồng hành với WordsMine để tìm hiểu thêm nhé!
Bạn cảm thấy sao về tính năng mới này? Hãy cho Team WordsMine biết cảm nhận và feedback của bạn qua hi@wordsmine.com nhé!

Team WordsMine!
 

DoiDoiDoi

Tài xế O-H
ờ mây zing gút chóp WordsMine. Từ dạo có flashcard là ngày nào cũng ôn tập từng chút từng chút cho từng bộ từ tui lưu lúc đọc báo. Cảm ơn WordsMine nhiều nhiều
 

transport@21

Tài xế O-H
Team WordsMine cảm ơn lời khen của bạn ạ, Team vẫn đang cố gắng đem đến thêm nhiều tính năng độc đáo và tiện ích cho người dùng. Team cũng xin cảm ơn bạn đã ủng hộ và dùng WordsMine cho cuộc sống hằng ngày.
 

YeuLexus

Tài xế O-H
tiện ích và hay quá đi Wordsmine, update mới hoài sao mình rời bỏ wordsmine được nữa đây ... thôi mình vừa dùng flashcard vừa hóng thêm mấy cái mới nữa vậy
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên