Tin tức Chùm ảnh: Mercedes SLS AMG trên bầu trời Stuttgart

C
Bình luận: 0Lượt xem: 883

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
Mercedes, thương hiệu xe hạng sang của Đức luôn biết cách để thu hút và gây ấn tượng với công chúng bằng những màn trình diễn công phu và độc đáo. Sự kiện đưa siêu xe SLS AMG từ mặt đất lên mái bảo tàng Mercedes ở Stuttgart, ngày 6/10 là minh chứng rõ ràng nhất.
Siêu xe hoàn toàn mới này đã được đưa lên độ cao 42m nhờ vào cần cẩu thuỷ lực loại 120 tấn. Bình thường, khu vực này không được mở cho khách tham quan nhưng với sự hiện hiện của SLS từ ngày 06/10 đến 16/10, nó sẽ cho những ai tham dự một cảm giác đặc biệt, từ thiết kế, công nghệ và vị trí ngắm.

"Đây sẽ là một trải nghiệm đầy cảm xúc dành cho khách thăm quan của chúng tôi," Michael Bock, Giám đốc điều hành bảo tàng Mercedes-Benz nói. "Siêu xe thể thao này sẽ tượng trưng cho sự say mê, cảm xúc mãnh liệt và kỹ thuật công nghệ cao."

SLS AMG được trang bị động cơ 6,3 lít, công suất 571 mã lực cùng tỷ lệ phân phối trọng lượng 47/53, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ sau 3,8 giây.

Bảo tàng Mercedes xây phía ngoài cổng vào nhà máy của hãng mẹ Daimler ở thành phố Stuttgart, Đức. Hoàn thành vào năm 2006, bảo tàng có tổng diện tích sử dụng 16.500 mét vuông, trưng bày những mẫu xe nổi bật nhất trong lịch sử hơn 100 năm của Mercedes.  • Linh Sơn (theo Carscoop)
    Ảnh MercedeschoXe.net (theo AutoNet.com.vn)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên