Thư guởi toàn thể anh em HUI-BICAR

H
Bình luận: 6Lượt xem: 1,731

HUI-BICAR™

Tài xế O-H
thưa các ban!
"một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ"
câu nói đó hình như ai bước chân lên tận cổng trường đại học cũng đã thấm nhuần ! hôm nay chợt chạnh lòng khi đọc bài viết của SDC1412 bây giờ là 12h 8 phút bắt đầu bước sang ngày mới! không biết giờ này SDC có chỗ ngủ ổn định chưa nữa! cùng là anh em trong club , nguời ta khác mình khác ! trong trường ta , thành phố hồ chí minh , nước việt nam có đến hàng trăm hàng ngàn cái club, hàng trăm hàng ngàn cái câu lạc bô về xe về nhiều thứ! nhưng chúng ta khác ! cái khác của chúng ta là biết quan tâm lẫn nhau! còn nhớ ngày đầu họp club có nhiều nguời đã bàn tán "club gì mà toàn nhậu nhẹt.." và còn nhiều điểu hơn thế! nhưng có ai hiểu rằng chúng ta đã , đang và sẽ làm gì? ban đầu chỉ có 5 thành viên gồm thầy dương tôi, công , dũng và gia.Chúng tôi đã nung nấu và thai ngén cái CLUB này cũng chỉ vì sinh viên ngành ô tô của chúng ta còn nhiều tiêu cực , hoạt động rời rạc ! thân ai nấy lo hồn ai nấy dữ . chỉ biết những kỳ thi , những giờ kiểm tra trên lớp ,các thầy cô thì yên phận thủ thường . (tôi có sai xin các thầy cô bỏ quá)
tôi còn nhớ có lần anh tôi nói " tại sao nguời ta thành lập lên những công ty lớn , những tập đoàn lớn chia sẻ quyền lợi lãnh đạo cho nhiều nguời lẽ vì sa0?"
tôi không hiểu lắm về mục đích chính của câu hỏi nhưng đến câu thứ hai tôi đã hiểu " mục đích của việc đó nhằm thôn tính nhửng công ty xí nghiệp vừa và bé " và xu huớng tất yếu của thế kỷ 21 này là vậy !
vậy tại sao chúng ta không tạo ra một nhóm nguời thay vì một nguời vậy tai sao chúng ta không cùng nhau suy nghĩ điều đó có phải chắc chắn hơn một cái đầu?
thưa SDC và anh em HUI-BICAR!
đến nay chúgn ta đã trải qua hơn 2 tháng hoạt động những gì ta gặt hái là chưa có . nhưng cái được của chúgn ta là rất lớn . thể hiện ở chỗ đó là tình đoàn kết của chúng ta . HUI-BICAR được định hướng ngay từ ban đầu là lấy tinh thần để hỗ trợ vật chất và lấy vật chất để hỗ trợ cho chính những ý tửơng của chúng ta! khi nghe tin wan bị tai nạn chúng ta đâu ngần ngại 110 km ? khi bản thân tôi bị tai nạn các bạn cũng đâu ngần ngại qua thăm hỏi?
cái được dĩ nhiên không dừng lại ở đó!
khi bác nảy sinh ra tiêu cực bác đã "nhụt chí" và muốn từ bỏ tất cả những gì mình đã có, những gì mình đã làm được để dữ đôi bàn tay kia trở về với quê nhà? đối vơi tôi cuốn sách mà tôi đọc được khi tôi quyết định đến với môi trường đại học này là " không bao giờ là thất bại ! tất cả chỉ là thử thách." của Chung Ju Yung- Người Sáng Lập Tập Đoàn Huyndai . tôi giám chắc những khó khăn mà từ nhỏ đến giờ phút này bác trải qua chưa bao giờ bằng 1/10 của tôi tôi giám chắc điều đó . lẽ dĩ nhiên mỗi cây mỗi hoa và mỗi nhà mỗi cảnh . tôi và anh em trong HUI-BICAR không phải là bác nên sẽ không bao giờ biết được trong đầu bác nghĩ gì!
nhưng quả là tầm thường nếu như đó là khó khăn về kinh tế ! dẫu biết rằng là con nguời khi sinh ra và lớn lên dù được đi học bài bản hay đi làm , thì mục đích đầu tiên và cuối cùng cùng cũng chỉ là kiếm ra tiền . nhằm phục vụ cho những nhu cầu tầm thường nhất của một con nguời!
nhưng luôn nhớ rằng con nguời có thể làm ra tiền và đừng để đồng tiền làm ra con nguời! khó khăn!? thử thách? thất bại!? gục ngã!? đó chỉ là những điều cơ bản cấu tạo nên con nguời đó bác ạ! sinh ra phải có đủ bốn thứ mới gọi là nguời "HỈ NỘ ÁI Ố"
nhắc lại câu nói " một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ" hiện nay thành viên ban quản trị của chúng ta đả trên 20 nguời và 20 con nguời đó mang đầy đủ sự nhiệt tình , sự thông cảm , và luôn biết lắng nghe ( đã thể hiện trong thời gian qua) ngoài ra mỗi ngày trôi qua chúgn ta lại đón nhận thêm nhiều thành viên mới họ đã biết gì về chúgn ta? họ đến với chúgn ta mục đích gì? bác có thể tự trả lời được! anh em chưa bao giờ không hiểu bác! những cuộc chơi cùng anh em . vắng mặt bác! nhữgn cuộc offline của anh em , vắng mặt bác! anh em nguời nào trách bác!? bởi lẽ họ đã quá hiểu hoàn cảnh của bác! là nam nhi ti chí đầu đội trời chân đạp đất mong bác xác định lại tư tưởng. luôn nhớ những khó khăn của bác trong lúc này vẫn nằm trong tầm kiểm soát của anh em HUI-BICAR có nghĩa là anh em có giúp đỡ được cả về tinh thần lẫn vật chất!
Thưa toàn anh em HUI-BICAR!
Qua những buổi họp! những buổi off của chúng ta ! chúgn ta đã đặt ra phương hướng hoạt động của chúng ta ! mong toàn thể anh em nhiệt tình bằng cả tấm lòng! tôi xin ghi nhận toàn bộ tinh thần của anh em trong những ngày vừa qua! chúng ta tuy còn nhiều khó khăn về vấn đề mặt bằgn và địa điểm nhưng có lẽ đó không phải là tất cả! anh em chúng ta đã cùng vạch ra một phương hướng mới cho dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi! với số lượng anh em trong HUI-BICAR là chưa đủ mạnh nhưng về cơ bản ban đầu là tạm chấp nhận .
sắp tới chúgn ta sẽ có thẻ hoạt động chính thức và sẽ đi vào bài bản. sẽ có cuộc họp thảo luận vào thời gian sớm nhất sẽ mời đông đủ nhữgn anh em mới gia nhập để cùng nhau xây dựng HUI-BICAR của chúng ta!
@ wanner,rain, trường giang,wing,oto1,FX_DT, linhcle . Tích cực hơn trong thông tin về HUIBICAR nhé!
 

sdc1412ss

Tài xế O-H
bác Đàm ngày hôm wa em thực sự còn rất hoang mang,ko phải chỉ vì chuyện kinh tế đâu bác à,có rất nhiều các vấn đề phức tạp khác,thực sự em rất stress,em biết khi em viết bài như vậy thì thực sự em đã làm 1 người nhụt chí,nhưng mong bác hiểu cho em,vì em thực sự coi hui-bicar như anh em mình,coi dd là nơi tâm sự nên em mới nói hết suy nghĩ của mình,vả cũng nhờ như vậy em mới biết rằng mình còn có nhiều người bạn hiểu mình,tuy hôm nay em vẫn còn rất rối rắm nhưng nhờ anh em động viên em đã vững lòng hơn rồi,em thực sự mong bác và anh em thông cảm,em đã suy nghĩ kĩ rồi em sẽ cố gắng hết mình,còn mọi chuyện khác em sẽ từ từ giải quyết,bác là người em nể nhất ở clb mình nên em luôn tôn trọng ý kiến của bác,em luôn coi bác như 1 người anh,dù em ra trường trước bác,vì vậy em mong bác hãy hiểu em và tin tưởng em,em rất cảm ơn bác vì những gì bác đã khuyên em,chúng ta cùng cố gắng bác nhé,thanks tất cả
 

pepoo

Tài xế O-H
bác là người em nể nhất ở clb mình nên em luôn tôn trọng ý kiến của bác,em luôn coi bác như 1 người anh,dù em ra trường trước bác
....xin lỗi a kdl zi` e ấn tượng câu này wa :D :D thấy cả nhà mình đoàn kết zui gê kaka
 

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
sdc cố gắng lên đi có gì vướng mắc thì nói ra mọi người cùng nhau giải quyết mà . anh em sẵn sàng giúp đỡ nhau !
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên