Thảo luân Xe máy côn tay đời mới Yamaha Xabre 150 giá 50 triệu đồng

longhonda
Bình luận: 2Lượt xem: 1,121

longhonda

Tài xế O-H
Xe máy côn tay đời mới Yamaha Xabre 150 giá 50 triệu đồng
Yamaha Xabre 150 là cái tên đang được chú ý trên thị trường xe bởi chiếc xe là xe côn tay thể thao. Mới đây chiếc xe đã công bố giá bán từ 50 triệu đồng và đặt nhiều kỳ vọng chinh phục khách hàng trẻ tuổi.

Xabre 150, cái tên mới này hẳn khiến nhiều người thấy thích thú nhưng thực chất đây là mẫu M-Slaz đã từng ra mắt tại thị trường Thái Lan vào hồi đầu tháng 12 năm ngoái. Lần ra mắt tại Indonesia, Xabre 150 vẫn mang hình dáng của M-Slaz nhưng có sự thay đổi ở tem xe.

Về thiết kế, Xabre được trang bị bộ vành kích thước 17 inch với kiểu dáng 5 cánh chữ Y tương tự như người anh em Yamaha R3, trong khi hệ thống phanh đĩa trước được thửa lại từ FZ150i. Như những gì thường thấy trên các mẫu xe của thương hiệu Yamaha, hình dáng của Xabre 150 không thiếu những cắt xẻ ấn tượng mang đến cái nhìn mạnh mẽ và nam tính.
Phần đầu được thiết kế gọn gàng, nổi bật với cụm đèn định vị phía trên đèn pha hẹp và được kéo dài đối xứng về hai bên. Cùng với đó là cặp phuộc màu vàng USD, đường kính 37 mm khá bắt mắt.
Màn hình hiển thị đa thông tin LCD với chữ trắng và được hiển thị trên nền đen sẽ thay cho cụm đồng hồ của mẫu xe này. Bên dưới tay lái là ổ khóa từ đi kèm với bình xăng ở phía trước nhô cao và khung dạng backbone.
Động cơ trên Yamaha Xabre 150 dung tích 149cc là máy 1 xi-lanh SOHC 4 kỳ, 4 van với công nghệ phun xăng điện tử và được làm mát bằng dung dịch. Mẫu xe này có 6 cấp số và đạt công suất tối đa khoảng 16 mã lực.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên