Thảo luận về phun dầu điện tử

N
Bình luận: 6Lượt xem: 659

nhokmiko123

Tài xế O-H
Các bác giải thích giúp em vấn đề này với ạ:
Theo như em đọc tài liệu về phun dầu điện tử thì quá trình phun diễn ra trong 3 giai đoạn : Phun khởi đầu , phun chinh và phun kết thúc. Vậy tại sao phải phun thành nhiều lần thế ạ? Phun như thế có ưu điểm gì không chứ em thấy để đảm bảo phun nhiều lần trong thời gian ngắn như vậy cần có bộ điều khiển rất chính xác, khó chế tạo lắm ạ! Em cảm ơn các bác đã đọc và tham gia chém gió để giải ngố cho em ạ!
 

ngoctuan2309

Tài xế O-H
Trước em có đọc rồi thì phải. Phun vậy để tăng hiệu suất cháy và giảm tiếng gõ của động cơ diesel. Giúp cho máy êm. Có sai sót j các bác bỏ quá cho
 

yodu

Tài xế O-H
E có nhận thấy rõ khác biệt giữa hai loại trên là: thứ nhất là máy nổ êm hơn (êm không khác gì động cơ xăng), thứ hai là hiệu quả của đốt cháy nhiên liệu sạch hơn (tiết kiệm được nhiên liệu, giảm khí thải môi trường).
 

nhokmiko123

Tài xế O-H
Các bác có thể giải thích sâu hơn giúp em được không ạ? tại sao phun nhiều lại êm hơn? mà em thấy phun nhiều lần như thế thì tốn nhiên liệu hơn ấy ạ!
 

buiquangtoi

Tài xế O-H
hi máy nó đã tính toán hết cả rồi bác ơi thông qua hệ thống cảm biến nó phun nhiều lần với lưu lượng khác nhau sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu ,giảm khí thải ..hi
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên