Thành lập Chi hội O-H Tại Phía Nam

khoadongluc
Bình luận: 7Lượt xem: 10,622

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Thân chào toàn thể anh em O-H !
Diễn đàn được thành lập đến nay đã hơn Sáu năm, cùng với chiều dài lịch sử diễn đàn đã trải qua với rất nhiều thăng trầm, buồn vui xen lẫn .
Đến nay, để khẳng định được O-H thực sự là một tổ chức Đại đoàn kết, có sự tương thân, tương ái, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, có tầm nhìn xa và là một tổ chức kỹ thuật chuyên ngành thực sự. Chúng ta thực sự cần những bộ phận chuyên nghiệp hoạt động dựa trên sự tâm huyết, và tinh thần chia sẻ.
Biết rằng, O-H là một tổ chức phi thương mại, phi lợi nhuận và điều đó dẫn đến những "quan chức" trên O-H thực sự chẳng có quyền lợi gì ngoài sự vất vả, chia sẻ và dồn thật nhiều tâm huyết cho O-H. Nhưng không vì điều đó mà các vị "Quan chức" trên O-H hoạt động một cách ngẫu hứng và phi tổ chức.

Trong quá trình cải tổ diễn đàn năm 2015 với 4 mục tiêu:

Tối ưu hóa quyền lợi thành viên
Tối ưu hóa bộ máy "Quan chức"
Tối ưu hóa chất lượng bài viết
Tối ưu hóa các sự kiện trên O-H


Để đạt được 4 điều đó, chúng ta cần triển khai theo từng lộ trình bài bản chúng ta cần một đội ngũ quản trị mới có đủ tâm, đủ tầm và có sự chuyên nghiệp hóa dựa trên tinh thần tự nguyện và có khả năng hoạch định giúp diễn đàn phát triển. Đồng ý rằng diễn đàn là một sân chơi lớn, không mang lợi lộc đến cho những người quản trị, song không thể vì thế mà để cho diễn đàn trở thành một bãi rác trong tương lai.

Sau kỳ họp vừa qua trong đội ngũ Ban Quản Trị cũ đã có những con người hết sức tâm huyết đã tự nguyện ứng cử vào một số vị trí chiến lược của diễn đàn . Trong đó tại Chi Hội O-H phía Nam đã có cụ @Aston_martin đứng ra ứng cử và nhận lãnh trách nhiệm xây dựng và phát triển Chi hội O-H khu vực Phía Nam. Sau bài viết này cụ @Aston_martin sẽ có bài giới thiệu về bản thân và những hướng đi chiến lược để xây dựng anh em chi hội O-H phía Nam thật mạnh và mang lại nhiều giá trị mang tính chất cộng đồng.

Nay với những thông tin đã xác thực , với những xem xét cụ thể BQT quyết định thành lập Chi hội mang tên:

"CHI HỘI O-H PHÍA NAM"

Hoạt động của chi hội được duy trì tại:
61/40/1 đường 59 Phường 14 Quận Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại : 0914.03.79.86
Email : chihoiphianam@oto-hui.com


Vai trò của Chi hội O-H khu vực phía Nam

1. Hỗ trợ thành viên thuộc chi hội (VD: Khi có thành viên các chi hội khác đến sẽ giúp đỡ Nơi ăn ở, hỗ trợ phương tiện, hỗ trợ đường sá)
2. Hỗ trợ diễn đàn các sự kiện được tổ chức tại chi hội với vai trò Phó Ban Tổ chức
3. Gắn kết thành viên tâm huyết của Chi Hội thể hiện tình tương thân, tương ái. Tạo danh sách những anh em tâm huyết của chi hội để giúp đỡ tạo sườn và nền móng phát triển chi hội rộng rãi
4. Tạo ra các sự kiện online . các cuộc thi , các thớt hỗ trợ chất lượng trên toàn diễn đàn, giúp đỡ diễn đàn tạo ra các chuyên đề chất lượng
5. Hỗ trợ các BAN khác trên O-H hoàn thành nhiệm vụ
6. Lập ra BQT dưới quyền trong chi hội để hoàn thành nhiệm vụ mà diễn đàn giao xuống.

Những việc mà chi hội O-H Phía Nam không được quyền :

1. Tự lập hội nhóm trên diễn đàn , nhằm chia tách chi hội
2. Không được kêu gọi đóng góp tài chính, xây dựng quỹ riêng liên quan đến thành viên diễn đàn khi chưa có sự cho phép của BAN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH
3. Không tự ý tổ chức các sự kiện khi chưa có sự thông qua của BQT và BQT Điều hànhSơ yếu lý lịch của cụ @Aston_martin người đứng đầu Chi hội:
Họ và tên : Nguyễn Ngọc Hiếu
Biển kiểm soát O-H : 64133
Số km : 2325
Mã lực : 516
Chức vụ hiện cao nhất trên O-H : Smod
Đang công tác tại : Công ty OBD Việt NamSơ lược trích chéo : Cụ Nguyễn Ngọc Hiếu @Aston_martin sinh ngày 23/04 năm 1988 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An tham gia diễn đàn từ năm 2010 với vai trò thành viên trong quá trình tham gia diễn đàn cụ đã có những đóng góp nhất định về bài viết cũng như tham gia vào đội ngũ khắc phục sự cố mất link của diễn đàn trong thời gian dài. Cụ tốt nghiệp kỹ sư ô tô trường đại học Công Nghiệp TP.HCM hiện đang là giám đốc Công ty cổ phần OBD Việt Nam.

Nhiệm vụ của Cụ @Aston_martin trong thời gian tới:


- Ra mắt anh em O-H (giới thiệu , chào hỏi, chia sẻ thông tin điểm mạnh, điểm yếu)
- Lập ra BQT khu vực để kịp thời hỗ trợ cho các hoạt động của chi hội
- Lập ra lộ trình phát triển của Chi hội
- Phân nhiệm công việc cụ thể để Chi hội có thể hỗ trợ tốt cho thành viên trong Chi hội, Nâng cao chất lượng bài viết, Nâng cao tính cộng đồng bằng các sự kiện Online, Offline (Buộc phải thông qua BQT)
- Báo cáo tình hình hàng tháng hoặc có sự việc bất thường lên BQT về tình hình hoạt động của Chi hội

Trân trọng thông báo
 

traingoanht93

Tài xế O-H
Chào toàn bộ gia đình O-H miền nam.E vừa ra trường,với mong muốn tìm cho mình một công việc để học hỏi kinh nghiệm,nâng cao tay nghề gia đình mình có gara nào,anh chị nào có thể giúp e được không ạ.Thân gửi tới đại gia đình O-H miền nam.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên