Thắc mắc lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải nhỏ

M
Bình luận: 3Lượt xem: 1,182

vanlocoto

Thành viên O-H
Cảm biến nhiên liệu đo xăng/dầu có đặc điểm sau:
Tín hiệu ra có thể theo tiêu chuẩn của thiết bị định vị (Analong/digital)
Phù hợp cho tất cả các kiểu, kích cỡ bình dầu ( Tròn, Vuông, chữ nhật) lớn hơn 100 lít có thể lên đến đỉnh nhất là 10000 lít.Em nghĩ xe bác dùng vô tư,em thấy hình như giá hơi mắc bác ah,một cái 2tr5 thì phải

Được sử dụng cho xe tải, xe khách, xe container cỡ lớn.
Tín hiệu ra: 1 – 5VDC
Nguồn điện: 9..36VDC
c/w Bộ cài đặt
c/w độ dài tối đa 08 mét
Chiều dài tiêu chuẩn: 180, 350, 500, 700, 1000, 1400 mm
 

kihihi

Thành viên O-H
Về lý thuyết thì có thể lắp đặt được nhưng sai số sẽ cao. Hầu hết các loại cảm biến nhiên liệu hiện nay lắp trên ô tô là loại cảm biến theo mức, chỉ đo được chiều cao cột nhiên liệu trong bình. Từ đó tính toán nội suy ra số lít dầu có trong bình. Thông thường bình dầu hình hộp chữ nhật nên lượng nhiên liệu có trong bình sẽ bằng phép nhân của chiều cao cột nhiên liệu và diện tích mặt đáy của bình. Nếu xe ô tô đứng yên thì sai số nhỏ, nhưng nếu xe chạy làm bình dầu rung lắc sóng sánh thay đổi độ cao của nhiên liên tại vị trí lắp cảm biến liên tục dẫn đến độ chính xác kém.
Thực tế cho thấy với những xe có bình dầu dung tích dưới 70 lít có thể quản lý bằng cách tính nhiên liệu theo định mức sẽ có hiệu quả không kém mà không mất chi phí lắp cảm biến. Các xe dạng này thông thường có mức tiêu tốn dưới 12 lít/100km.
Bạn nên lắp định vị công ty nào có độ chuẩn xác cao như công ty DSS, hệ thống quản lý tốt TRACKING.VN tính được chính xác số Km (sai số -3%) và chống được gian lận số Km thì người quản lý có thể giao theo định mức để đơn giản việc quản lý mà độ thất thoát nhiên liệu ở mức chấp nhận được.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên