Tại sao nên dán cách âm chống ồn cho xe? Nên dán ở những vị trí nào?

myduong
Bình luận: 0Lượt xem: 375

myduong

Tài xế O-H
Có nhiều ý kiến về việc có nên dán cách âm chống ồn cho xe hay không, và cũng có nhiều quan điểm cho rằng việc dán cách âm là không cần thiết. Tuy vậy, sau đây chúng ta hãy tìm hiểu một chút lý do tại sao nên dán cách âm chống ồn cho xe.
Khi di chuyển trên đường, có nhiều tạp âm khiến bạn không thể tập trung lái xe, đặc biệt là tiếng gió, tiếng đất đá xung quanh. Bên cạnh đó, lớp cách âm còn có tác dụng giảm nhiệt lượng trong xe hơi, chống sự ăn mòn, chống oxi hóa.
Có rất nhiều vị trí để dán cách âm chống ồn ô tô, điển hình là sàn xe, cánh cửa, trần và cốp sau của xe. Việc dán ở cánh cửa và cốp sau sẽ giảm được tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều, đồng thời giúp nhiệt độ bên ngoài không lọt vào trong xe ô tô. Còn chống ồn trần xe sẽ giảm nhiệt độ từ trên nóc xe vào xe, hạn chế tiếng bên ngoài khi xe đi trời mưa và tiếng gió rít khi xe chạy nhanh. Cách âm dưới sàn xe có tác dụng làm giảm bớt những tiếng động phát sinh từ gầm 4 bánh xe trực tiếp ma sát lên mặt đường, đá văng vào xe…
Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng cách âm với giá cả khác nhau. Các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Hoàng Kim hiện nay là: 3M, Vaber, Forch,....

Để biết giá dán cách âm chống ồn ô tô hãy đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Kim hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại dưới đây để được tư vấn và báo giá bạn nhé:

  • 49-55 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • 52-58 đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0707070809
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên