Sửa chữa xe ô tô tại HCM

C
Bình luận: 0Lượt xem: 468

Congdoanh96

Tài xế O-H
Sữa chữa xe Toyota uy tín và chất lượng.
Hiện nay,Toyota là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như rất được ưu chuộng tại Việt Nam.Các dòng xe của hãng này luôn dẫn đầu trong top các xe thịnh hành và bán chạy nhất hiện nay.Cùng với đó,số lượng xe ngày càng tăng kéo theo các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota ngày càng tăng mạnh.

Việc bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Toyota không phức tạp như các dòng xe khác,tuy nhiên khi xe của bạn gặp các vấn đề và sự cố mà bạn để chúng đến các garage kém chất lượng cũng như không uy tín sẽ khiến xe của bạn không có được dịch vụ sữa chữa tốt nhất.Vì thế , bạn cần tìm những trung tâm bảo dưỡng và sữa chữa xe uy tín và chất lượng để bạn được yên tâm về các dịch vụ và số tiền bạn bỏ ra.

Gioi thiệu về các dòng xa của Toyota.
Các dòng xe mang thương hiệu Toyota đều khiến mọi người hài lòng về các tính năng nổi bật cùng thiết kế vô cùng trang nhã. Thương hiệu xe Toyota được mọi người biết đến thông qua các dòng xe như:

-Xe Sedan: Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis…

– Xe SUV: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Cruiser…

– Xe HatchBack: Toyota Yaris, Wigo…

Ngoài ra , còn rất nhiều các dòng xe khác còn được đánh giá cao về thiết kế,khả năng vận hành tốt,tiết kiệm nhiên liệu.xe Toyota yaris 2018.xe Toyota fortuner 2018.

Sữa chữa xe Toyota và các hạng mục:
Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa GIA ĐẠI PHÁT Auto serivec được biết đến là nơi bảo dưỡng và sửa chữa xe uy tín tại Tp HCM với các dòng ô tô hạng sang như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover… cùng với kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe sang, phức tạp thì bạn không cần phải lo lắng khi gửi gắm những chiếc xế yêu Toyota của bạn cho chúng tôi.

Đồng hành cùng các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu,bài bản cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các hãng xe lớn trong và ngoài nước,kho phụ tùng chính hãng,đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa xe của khách hàng để trung tâm chúng tôi mong muốn bạn luôn vững tin phía sau chiếc vô lăng của mình.

Những hạng mục mà trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa xe ĐẠI GIA PHÁT từng làm :
– Sửa chữa và đại tu động cơ xe Toyota.

– Sửa chữa và đại tu hộp số xe Toyota.

– Sửa chữa và vệ sinh hệ thống gầm ô tô Toyota.

– Sửa chữa hệ thống lái, thước lái, vô lăng.. ở xe Toyota.

– Sửa chữa hệ thống điện như ắc quy, điện điều khiển,…

– Sửa chữa hệ thống điện tử như điều hòa, âm thanh, các trang thiết bị điện tử ở xe Toyota.

– Sửa chữa và phục hồi túi khí ô tô Toyota.

– Sửa chữa phanh, bảo dưỡng lốp ô tô Toyota

– Vệ sinh bộ xúc tác khí thải Catalytic Converter

– Sơn, gò, hàn ô tô Toyota trong những trường hợp xe bị va quệt.

Bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe Toyota :
Đối với một chiếc ô tô sử dụng theo năm tháng sẽ không tránh khỏi những hao mòn và hư hỏng phụ tùng. Chúng ta cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, kịp thời phát hiện hư hỏng, tiến hành bảo dưỡng và thay thế phụ tùng để đảm bảo tính an toàn của chiếc xe trong suốt quá trình sử dụng.

Cũng như các dòng lớn khác trên thị trường,các dòng xe Toyota phổ thông có dung tích động cơ từ 1.5L đến 2.5L gần như có mốc thời gian bảo dưỡng định kỳ tương đương nhau. Giai đoạn thực hiện bảo dưỡng cấp lớn là 40.000 km, 80.000 km, 120.000 km.


Nhớt động cơ , lọc nhớt : Trên xe ô tô, động cơ vô cùng quan trọng nó là trái tim của toàn chiecs xe.Chính vì vậy việc thường xuyên kiểm tra , thay thế nhớt động cơ vô cùng quan trọng nó giúp cho động cơ hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh nhớt động cơ , lọc nhớt cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ta nên thay thế nhớt động cơ khi xe đạt 5.000km và 10.000km cho các đợt tiếp theo.Lọc nhiên liệu: Bên cạnh việc thay thế các chất bôi trơn trên ô tô thì lọc nhiên liêu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng nó giúp lọc sạch được các tạp chất và nước trước khi chúng được đưa vào buồng đốt. Lọc nên được thay khi xe đạt mức 40.000km.Lọc gió động cơ , lọc điều hòa : Nhằm giúp hiệu năng cũng như công suất của xe đạt hiệu quả cao nhất, ta cần nên thường xuyên kiểm tra vệ sinh, thay thế lọc gió của động cơ. Khi xe hoạt động được 40.000km thì ta nên thay thế mới để giúp tăng tuổi thj của động cơ.Dầu hộp số và dầu cầu : Dầu hộp số dành cho từng loại sẽ khác nhau, ta cần thường xuyên theo dỗi và thay thế nhằm giúp cho các chi tiết trong hộp số không bị ăn mòn và hoạt động tốt hơn. Đối với cầu xe ta cần thay thế đúng với chu kỳ. Và cứ đến 40.000km ta nên thay thế nhớt hộp số và nhớt cầu.Dầu trợ lực láy : Đối với dầu trợ lực trên ô tô khi sử dụng lâu ngày nó sẽ có các tạp chất và dần dần trở nên biến chất khiến cho các chi tiết không hoạt động được tốt. Chính vì vậy ta cần thay thế khi xe chạy được 40.000km.Dầu thắng mới : Đối với hệ thống phanh sử dụng hệ thống thủy lực thì dầu phanh vô cùng quan trọng. Dầu phanh sử dụng lâu ngày sẽ dần mất chất và làm giảm đi áp suất vốn có khiến cho hiệu quả phanh không cao. Ta cần thay thế khi xe đạt 40.000km.Nước làm mát động cơ : Trên ô tô động cơ là trái tim nên để làm cho nhiệt độ động cơ hạ xuống trong quuas trình làm việc là vô cùng quan trọng. Nước làm mát động cơ thường xuyên được kiểm tra và thay thế khi xe chạy tới 40.000km.Bugi : Đối với bugi phải liên tục làm việc trong điều kiện khác nghiệt nên ảnh hưởng rất lớn đến hiểu quả của việc đánh lửa, nên thay bugi sau mỗi 40.000km để hệ thống đánh lửa được hiệu quả.Ăc quy: Đối với một chiếc ắc quy trên ô tô thì tuổi thọ sử dụng sẽ là 2 năm ( khoảng 40.000 km). Trong thời gian 2 năm sửa dụng bạn cần phải thường xuyên vệ sinh và bả dưỡng để tuổi thọ được kéo dài.Nhằm cung cấp cho khách hàng nơi bảo dưỡng và sửa chữa xe một cách tốt nhất. Trung tâm ĐẠI GIA PHÁT Auto serivec luôn cập nhật các chức năng mới nhất phục tùng chính hãng nhằm đêm đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. https://kienthucsuachuaxeoto.wordpress.com/sua-chua-xe-toyota/
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên