Sự kiện Offline OTO-HUI Miền Nam 2019: Ngày Hội Ngộ

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,506

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Ngày 27-10 tới đây, diễn đàn OTO-HUI sẽ tổ chức sự kiện Offline thành viên tại khu vực phía Nam. Cụ thể, sự kiện sẽ được tổ chức từ 8h00 – 14h00 ngày 27/10/2019 tại Khu du lịch Bến Xưa, số 39A, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện OFFLINE OTO-HUI MIỀN NAM 2019.jpg
Đây là một hoạt động thường niên của diễn đàn OTO-HUI với mục đích gắn kết các thành viên lại với nhau, cùng xây dựng một cộng đồng ô tô vững mạnh. Sự kiện lần này là dịp để các thành viên hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu chia sẻ giữa các thế hệ trong ngành. Họ là những người thợ, kỹ thuật viên tại các hãng xe, chủ gara, chủ doanh nghiệp, những người thầy đáng kính, sales, cố vấn dịch vụ….và nhiều vị trí khác trong ngành ô tô cùng nhau hội tụ về tại sự kiện mang tên “OFFLINE OTO-HUI MIỀN NAM 2019” với chủ đề “NGÀY HỘI NGỘ”.


Sự kiện năm nay, bên cạnh những hoạt động chính như giao lưu văn nghệ, dùng tiệc,… còn có một hoạt động rất ý nghĩa đó là chương trình hội thảo với chuyên đề “Những công nghệ và kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động” được diễn ra từ lúc 8h30 đến 10h30 cùng ngày.

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng: Xe sử dụng hộp số tự động đang ngày càng phổ biến. Nhờ hộp số tự động được trang bị trên xe, người lái không cần bận tâm tới chân côn cũng như cần số, thoải mái di chuyển trong đô thị thường xuyên xảy ra kẹt xe, tắc đường. Nghiên cứu còn cho thấy, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe số tự động xấp xỉ xe sử dụng số sàn và thậm chí trong một vài trường hợp còn tiết kiệm hơn.

Vì vậy, hộp số tự động là loại hộp số rất được ưa chuộng trên các mẫu xe hơi hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù thao tác vận hành đơn giản nhưng nguyên lý hoạt động của loại hộp số này lại rất phức tạp và công nghệ về nó thì phát triển không ngừng khiến nhiều kỹ thuật viên và thợ sửa chữa gặp nhiều khó khăn trong quá trình hành nghề do bị giới hạn về kiến thức.

Hội thảo chuyên đề hộp số tự động đã từng được diễn đàn OTO-HUI tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 05- 2018 và trong dịp sinh nhật OTO-HUI lần thứ 9 và được rất nhiều anh em quan tâm, đón nhận. Cho đến nay, đây vẫn là một chủ đề hot và thu hút nhiều sự quan tâm từ phía anh em kỹ thuật.

Hội thảo hộp số tự động với những trải nghiệm thực tế trên mô hình

Đây là một chủ đề được rất nhiều anh em kỹ thuật quan tâm và tham gia
Sau chương trình hội thảo, chia sẻ kiến thức tất cả mọi người tham gia sẽ cùng nhau hòa mình vào chương trình tiệc mặn và giao lưu văn nghệ. Cùng nhau vui chơi sau những ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.


Sự kiện sẽ được tổ chức tại khu du lịch Bến Xưa, một không gian đậm chất Nam Bộ

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa dành cho tất cả các anh em trong ngành ô tô. Là cơ hội để mọi người gặp mặt, chia sẻ kiến thức; gắn kết, mở rộng mối quan hệ trong ngành. Giúp cho quá trình công tác, làm việc sau này được thuận lợi hơn.

Hỡi những người anh em ô tô, hãy đăng ký tham gia để chúng ta cùng giao lưu nhé.

=>> Link đăng ký tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdWVcKpiIUExt6tGO3TxjWxMHi5gV-NYf4Btsdipp4Mq-NIpw/viewform
 

Facebook OTO HUI

Bên trên