SƠN PLASTI DIP DỌN XE ANH EM ĐÓN TẾT

huynhtrung.24
Bình luận: 3Lượt xem: 1,647

huynhtrung.24

Tài xế O-H
Plasti Dip là sản phẩm của công ty Plasti Dip International, nhà sản xuất các sản phẩm thương hiệu Performix, có trụ sở chính tại Hoa kỳ. Đây là công ty chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sơn bảo vệ đặc biệt linh hoạt, bền dẻo, các chất bảo vệ sơn và chất kết dính từ năm 1972.

Tất cả bắt đầu khi họ phát minh ra công thức cho sản phẩm nổi tiếng nhất của mình là sơn tổng hợp cao su Plasti Dip, cho phép mọi người có thể tự tạo ra lớp bao phủ lên tất cả các vật dụng từ công cụ, thiết bị cho đến đồ thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm này nhanh chóng được đón nhận tại Hoa Kỳ và đã có mặt ở các quốc gia trên khắp các châu lục 2 năm sau đó. Những người sử dụng trong các ngành công nghiệp thỏa sức phủ lớp sơn giàu tính thẩm mỹ này lên sản phẩm của họ như một biện pháp trang trí hay bảo vệ các vật dụng hàng ngày trở nên bền bỉ hơn.

Loại sơn bao phủ này nhanh chóng có mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt áp dụng trong ngành xe hơi và xe máy cao cấp. Nhờ vào đặc tính phủ màu bảo vệ và có thể tháo/lột ra khi cần mà không lo tổn hại đến lớp sơn zin và giá trị nguyên bản của xe. Nghĩa là có thể thoải mái thay đổi màu sơn cho một chiếc ô tô đời mới mà không phải lo ngại làm giảm giá trị xe. Thời gian để hoàn thành công việc sơn cho một chiếc ô tô 4 chổ khoảng 2-3 ngày.

Plasti Dip có thể bám dính trên các bề mặt kim loại, gỗ, nhựa, kính, cao su, vải, da, sợi carbon và bám dính lên chính nó, nghĩa là sau 3-5 năm, màu sơn bắt đầu phai thì có thể tiếp tục phủ một lớp sơn mới lên chính lớp Plasti Dip cũ, việc đó sẽ giúp cho lớp sơn thêm mới và bền chắc. Đặc biệt, chúng ta có thể dậm vá khi lớp Plasti Dip bị trầy xước hay rách toạt.

Với nhiều màu sắc sẵn có hoặc có thể phối trộn tạo màu mới, công dụng của Plasti Dip là rõ ràng và đa mục đích: trang trí, phủ màu mới, chống trầy, chống thấm, chống độ ẩm, chống axit, chống mài mòn, chống trượt và trơn, cách điện, cách nhiệt, giảm rung động, giảm âm thanh, linh hoạt trong thời tiết khắc nghiệt, kèm theo sự an toàn và thoải mái.

 • Plasti Dip là sơn cao cấp chuyên dùng cho ô tô (thân xe, măm xe, nội thất, ốp pô, khoang động cơ...)
 • Cho phép thay đổi màu sơn của xe mà không làm giảm giá trị xe (lớp sơn ban đầu của xe được bảo toàn trước và sau khi phủ sơn Plati Dip)
 • Có thể tháo/lột lớp Plasti Dip ra khi cần thiết mà không cần tốn nhiều công sức
 • Thân thiện với môi trường
 • Lớp sơn Plasti Dip sẽ chống trầy cho xe, bảo vệ xe trước các lực tác động bên ngoài và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Dễ dàng sử dụng, linh hoạt với loại lon xịt hoặc với các dụng cụ súng sơn
 • Sơn được trong nội thất xe
 • Plasti Dip chịu được nhiệt độ cao, có thể sơn phủ trên ốp pô xe, lốc máy, cụm phanh...
 • Thời gian sơn xe nhanh chóng, đối với xe 2 bánh (5 giờ) đối với xe 4 bánh(1-2 ngày)
 • Khô trong ít nhất là 30 phút, khô hoàn toàn sau 4 giờ
 • Độ bao phủ khoảng 150-300 cm2/1 lon xịt 311g tùy thuộc vào yêu cầu độ dày
 • Công dụng: sơn phủ, đánh dấu, lớp bảo vệ, tạo màu sắc lên các bề mặt như kim loại, gỗ, thủy tinh, cao su, bê tông, vải, sợi thủy tinh, sợi dây thừng...
 • LH: Mr.TRUNG 01652 324 364
 

theanh_79

Tài xế O-H
Cái này dễ dùng,ai cũng có thể thi công được.So với dán nylon thì ko bền bằng,bù lại thì có thể che phủ bất cứ bề mặt cong nào.
. Chủ thớt ko update giá cho anh em biết luôn dễ quản bá
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên