Sôi động Chuỗi triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam

M
Bình luận: 0Lượt xem: 1,702

MinhVi_VEAS

Tài xế O-H
Lớn hơn về quy mô, gia tăng về số lượng tham gia
Hình 1.JPG

Chuỗi triển lãm quốc tế Giấy, Cao su – Nhựa, Sơn phủ và Mực in Việt Nam

Xác định vai trò là chiếc cầu nối thương mại đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trao đổi, giao thương và thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong ngành Giấy, Cao su – Lốp xe, Nhựa, Sơn phủ và Mực in, Công ty Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Trung tâm hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC) đồng tổ chức chuỗi triển lãm các chuyên ngành này.

Triển lãm nhận được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, sự hỗ trợ của Hiệp hội Giấy & Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hội Cao su – Nhựa Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Nông nghiệp và Nhà máy Giấy tái chế Ấn Độ (IARPMA) và nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Chuỗi triển lãm thương mại quốc tế bao gồm Triển lãm Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy (Paper Vietnam 2019), Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Cao su và Sản xuất Săm Lốp xe (Rubber & Tyre Vietnam 2019), Triển lãm & Hội thảo quốc tế về Máy Móc, Thiết Bị, Công Nghệ và Vật Liệu Nhựa tại Việt Nam (Plastech Vietnam 2019) và Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in (Coatings Expo Vietnam 2019).
Hình 2.JPG

Năm nay, các triển lãm có quy mô lớn hơn và số lượng doanh nghiệp gia tăng đáng kể

Năm nay, các triển lãm có quy mô lớn hơn và số lượng doanh nghiệp tham gia trưng bày cũng tăng lên đáng kể. Nhìn chung quy mô triển lãm tăng đến 60%, diện tích trưng bày phủ kín cả hai Hall A1 và A2 của tòa nhà SECC. Chỉ riêng triển lãm Paper Vietnam 2019, dự kiến có hơn 120 doanh nghiệp từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Ý, Trung Quốc, Đức, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc… đến tham gia trưng bày và quảng bá các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ tại sự kiện. Cũng không kém cạnh, các triển lãm Rubber, Plastech, Coatings cũng chứng tỏ sức hút thị trường đáng kể với nhiều doanh nghiệp mới tham gia.

Nhiều hoạt động thiết thực và đa dạng hơn

Diễn ra trong khuôn khổ Chuỗi triển lãm thương mại quốc tế là nhiều chương trình mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, mang lại cơ hội cập nhật thông tin thị trường, giao thương, xúc tiến thương mại, trao đổi thông tin, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ với các công ty hàng đầu của khu vực và trên thế giới.
Hình 3.JPG

Triển lãm là cầu nối thương mại thúc đẩy nhiều hoạt động giao thương thiết thực

Chương trình Kết nối giao thương (B2B Matchmaking Program): Các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp với đối tác và trao đổi kinh doanh ngay tại gian hàng thông qua các lịch hẹn trước với Ban tổ chức.

Chương trình Hội thảo chuyên đề (Technical Seminar) được chủ trì bởi chuyên gia đầu ngành, cung cấp thông tin thị trường và xu hướng mới nhất. Một số chủ đề hot: Tổng quan ngành giấy Việt Nam 2018 và triển vọng phát triển trong những năm tới - Đặng Văn Sơn (Tổng Thư ký VPPA)/ Hoàng Trung Sơn (Phó Chủ tịch VPPA), Định hướng đầu tư trong ngành giấy trong những năm tới - Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Cty CP TM DV Giấy Việt…
Hình 4.JPG

Hội thảo chuyên đề được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành

Chương trình Khách mua hàng VIP (VIP Buyer): Quy tụ các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà thu mua tiềm năng trong và ngoài nước đến tìm hsiểu sản phẩm tại triển lãm. Chương trình Hỗ trợ chi phí: Ban tổ chức tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan từ 30 người trở lên.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm năm nay là sự xuất hiện lần đần tiên của Khu Triển Lãm Thương Hiệu Cao Su – Giấy Trung Quốc (China Brand Show). Được biết đến như là một trong những quốc gia đứng đầu và có tầm ảnh hưởng đến ngành Giấy – Cao su toàn cầu, sự hiện diện của những thương hiệu về Giấy và Cao su nổi tiếng của Trung Quốc hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội giao thương và ký kết hợp đồng hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong ngành.

Chuỗi triển lãm thương mại quốc tế Paper Vietnam 2019, Rubber & Tyre Vietnam 2019, Plastech Vietnam 2019 và Coatings Expo Vietnam 2019 chính thức diễn ra trong 3 ngày duy nhất, từ ngày 26 – 28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Cổng đăng ký tham quan miễn phí cho tất cả các quý doanh nghiệp và cá nhân có sự quan tâm hiện đang mở. Kính mời Quý vị cùng đăng ký và trải nghiệm các hoạt động đặc sắc tại Chuỗi triển lãm chuyên ngành lớn nhất tháng 06 này!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên