PEUGEOT 3008 thứ triệu lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Sochaux

dangnamphong
Bình luận: 0Lượt xem: 127

dangnamphong

Tài xế O-H

PEUGEOT 3008 thứ triệu lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Sochaux

Năm năm sau khi ra mắt, PEUGEOT 3008, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, đã kỷ niệm mô hình thứ một triệu của mình, đã được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Sochaux. Các nhân viên đã tập trung xung quanh PEUGEOT 3008 Hybrid để chào mừng sự ra mắt của chiếc xe thứ triệu này.
1637124778063.png


Một thành công lớn: PEUGEOT 3008 thế hệ mới nhất đã vượt qua mốc một triệu. Được sản xuất ở châu Âu và Trung Quốc, nó đã bắt đầu chinh phục các chuyên gia trước khi được tung ra thị trường, vì nó đã nhận được 73 giải thưởng trên toàn thế giới, bao gồm cả giải thưởng danh giá Xe của năm vào năm 2017.

Tại Pháp, PEUGEOT 3008 đã dẫn đầu trong phân khúc kể từ tháng đầu tiên có mặt trên thị trường. Tại châu Âu, nó đứng ở vị trí thứ hai trong phân khúc SUV vào năm 2021. Nó cũng đã chiếm một vị trí vững chắc ở Nam Âu, nơi nó đứng đầu ở Bồ Đào Nha và số hai ở Ý và Tây Ban Nha.

Châu Âu chiếm 65% doanh số PEUGEOT 3008. Các thị trường chính bên ngoài châu Âu là Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Nhật Bản và Ai Cập. Hơn 80% doanh số của PEUGEOT 3008 là của các phiên bản hộp số tự động, và gần 38% là ở các phân khúc cao hơn, minh chứng hoàn hảo cho định vị hạng sang của thương hiệu PEUGEOT.

PEUGEOT 3008 cung cấp thế hệ hỗ trợ lái xe mới nhất, cũng như PEUGEOT i-Cockpit® với màn hình chất lượng cao mới và màn hình cảm ứng 10 inch độ nét cao mới. Chiếc xe là hiện thân hoàn hảo của “sức mạnh của sự lựa chọn”, cung cấp động cơ hybrid, dẫn động hai hoặc bốn bánh và động cơ đốt trong có thể sạc lại, kết hợp cảm giác lái và hiệu quả.

PEUGEOT 3008 đã chinh phục được khách hàng nhờ tính năng động và phong cách ngoại thất hiện đại, đặc biệt. Nội thất, với i-Cockpit®, mang đến một bầu không khí công nghệ, ấm áp và ấm cúng, một môi trường rất khác mà khách hàng cảm thấy thoải mái và là một trong những mức độ hài lòng tổng thể tốt nhất ở Châu Âu.

NGUỒN: Stellantis
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên