OTO-HUI - Đối tác chiến lược toàn diện với tổ chức triển lãm Automechanika tại Việt Nam

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,877

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
hình a.png
Họp báo Automechanika 2020 với sự góp mặt đặc biệt của các khách mời nổi tiếng.
Vừa qua ngày 10/12/2019 tại trung tâm hội nghị Central Palace Saigon đã diễn ra buổi họp báo triển lãm Automechanika với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp trong ngành ô tô và hơn 40 đơn vị báo đài, tạp chí, media trong ngành ô tô. Tiếp nối thành công của triễn lãm trước đó, triển lãm Automechanika chính thức được công bố lịch tổ chức phiên bản Automechanika 2020 từ ngày 5-7/03/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.

hình b.png

Automechanika 2020: Đẩy mạnh nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
OTO HUI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA 2020

Trong khuôn khổ họp báo, đại diện công ty Messe Frankfurt - Đơn vị tổ chức triển lãm đã khẳng định: "OTO-HUI chính thức trở thành đối tác chiến lược của Automechanika Hồ Chí Minh 2020" và sẽ đồng hành cùng triển lãm tổ chức tổ chức chương trình đào tạo Học viện Automechanika lần thứ hai và là đối tác bảo trợ truyền thông cho toàn bộ sự kiện.

TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA LÀ CẦU NỐI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Automechanika TP.HCM đã nhanh chóng trở thành sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.

Triển lãm Automechanika TP Hồ Chí Minh 2020 đóng vai trò tạo cầu nối sự hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, nhà bán lẻ trong và ngoài nước.

Trong nỗ lực đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất quan trọng, triển lãm sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hoá…đến phụ tùng và và linh kiện ô tô.

hình c.png

Hơn 390 đơn vị trong và ngoài nước sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.
LỄ HỘI BẢO DƯỠNG XE 2020 LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Triển lãm Automechanika năm 2020 sắp tới sẽ nắm bắt chủ đề “Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm”. Với lợi ích mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm toàn diện, nơi khách tham quan vừa có thể thúc đẩy kinh doanh vừa có thưởng ngoạn không khí vui tươi tại triển lãm. Chẳng hạn, chương trình kết nối giao thương sẽ trở lại với vai trò là nền tảng kinh doanh hiệu quả, giúp kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Bên cạnh đó, triển lãm Automechanika năm 2020 còn mang đến các hội nghị, hội thảo đào tạo nhằm trao đổi và chia sẽ kiến thức trong ngành ô tô. Các hội thảo, hội nghị này được xây dựng thông qua các buổi thảo luận lý thuyết song song với các buổi thực hành trực tiếp với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế. Nội dung của các hội thảo, hội nghị sẽ tập trung vào các chủ đề như chẩn đoán, bảo trì, quản lý đội xe cùng nhiều chủ đề thực tế khác.

Đặc biệt, sẽ diễn ra lễ hội bảo dưỡng xe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – với sự kiện này các Khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ tại triển lãm 1 cách trọn vẹn.

hình d.png
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên