NỘI DUNG CHỦ ĐỀ [OTO HUI – COLOURS 2018 – NGÀY TRỞ VỀ] CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Canh Miếu
Bình luận: 1Lượt xem: 2,613

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
OTO HUI là một cộng đồng dành cho những người làm kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Đã là một CỘNG ĐỒNG thì đó là sự kết hợp, hòa quyện của nhiều con người, mà mỗi con người trong đó chứa đựng một câu chuyện riêng, một số phận riêng.

COLOURS”- Trong tiếng Anh có nghĩa là SẮC MÀU. Hàm ý sâu xa của nó là mỗi thành viên trên OTO HUI mang trong mình một “MÀU SẮC” riêng, không ai giống ai. Chúng ta đến với OTO HUI từ nhiều mối nhân duyên khác nhau, nhiều lí do, mục đích khác nhau. Chúng ta cũng có những xuất phát điểm khác nhau, nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều công việc khác nhau.

NHƯNG! Đến với OTO HUI chúng ta đã gạt bỏ đi những khoảng cách vô hình đó, bằng một văn hóa xưng hô “CỤ”, “BÁC” đầy thân mật. Tại OTO HUI, chúng ta đã thực sự hòa quyện những “SẮC MÀU” đó với nhau, chúng ta giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau tạo nên bức tranh "OTO HUI - Triệu triệu sắc màu” rực rỡ.

Untitled-1.jpg

“NGÀY TRỞ VỀ” – HỘI TỤ NHỮNG SẮC MÀU OTO HUI, là ngày để tất cả chúng ta cùng nhau quay về “Mái nhà chung OTO HUI”. Là cơ hội để chúng ta được gặp lại nhau sau một thời gian xa cách, được giao lưu với những người đồng nghiệp mới, mà trước đây mới chỉ biết nhau qua “mạng xã hội”. Được gặp lại những người anh, người em thân thiết đã lâu, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về nghề nghiệp cho nhau nghe, cùng nhau nâng ly chúc mừng ngày gặp mặt.

Đây sẽ là một chương trình rất ý nghĩa và sâu sắc. Vì vậy, hãy đăng ký “Trở về” - Để cùng gặp nhau. Các Cụ nhé!

Link đăng ký: https://goo.gl/qbjVZB
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên