Những vị trí dán phim cách nhiệt giá rẻ thường thấy

myduong
Bình luận: 0Lượt xem: 444

myduong

Tài xế O-H
Dán phim cách nhiệt giá rẻ giúp cho người ngồi bên trong và các thiết bị tránh được sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Hiện nay có rất nhiều vị trí dán phim cách nhiệt mà bạn cần lưu ý. Cụ thể là những nơi sau đây:
Kính xe: Nhiều người e ngại rằng việc dán phim cách nhiệt vào đây sẽ làm cản trở tầm nhìn của tài xế. nhưng mặt kính là nơi dễ bị ánh sáng mặt trời chói vào, làm ảnh hưởng đến tài xế và người ngồi trong xe.

Cửa 2 bên: Đây là một vị trí khá quan trọng, là nơi ánh nắng hắt trực tiếp vào người ngồi bên trong, nên bạn cần phải chú ý.

Cốp xe: Cả cốp sau và cốp trước đều là những nơi chứa những thiết bị, linh kiện quan trọng cho xe. Việc hấp thụ quá nhiều nhiệt lượng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến các loại máy móc bên trong xe.
Trên đây là những vị trí trên xe mà bạn cần phải chú ý khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm những địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín để tránh tình trạng bong tróc, hư hỏng hay kém chất lượng. Ô tô Hoàng Kim là trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng ô tô lớn nhất tại tphcm. Các sản phẩm tại đây đều có xuất xứ chính hãng từ nước ngoài, với chất lượng và tuổi thọ cao nhất.
Hãy đến ngay cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Hoàng Kim để được tư vấn và báo giá dán phim cách nhiệt giá rẻ bạn nhé:

  • 52-58 đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • 49-55 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0707070809.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Chủ đề bác đang quan tâm

Bên trên