Những người sở hữu xe hơi lần đầu tiên lo sợ những điều gì?

tomtran
Bình luận: 0Lượt xem: 433

tomtran

Tài xế O-H
Chào các bạn.

Mình không biết post chủ đề này trong chuyên mục nào là hợp lý nên mình xin phép được pót trong Cà Phê O_H. Nếu admin thấy không phù hợp, xin vui lòng chuyển giúp. Mình xin cám ơn trước.

Chắc hẳn những ai đã từng mua chiếc xe hơi đầu tiên của mình đều vui mừng và hồi hộp vì lần đầu tiên được sở hữu một chiếc xe 4 bánh, bất kể là xe mới hoặc xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, do lần đầu tiên sở hữu chiếc xe nên không phải ai cũng có nhiều kiến thức như những đại lý bán xe hoặc những thợ sửa xe nên còn nhiều phần bỡ ngỡ. Mình xin thuật lại câu chuyện của một người bạn như thế này.

Vài năm trước, bạn mình mua một chiếc xe mới, Kia Morning 2016. Lúc mới mua cũng hứng thú lắm và lấy xe chở vợ con chạy chơi đó đây. Sau đó chiếc xe chủ yếu dùng để chở con đi học vì chỗ làm cũng rất gần nhà nên bạn mình chỉ chạy xe máy đi làm, cũng dễ dàng hơn cho việc gửi xe.

Sau khoảng 2 tháng không chạy, bạn mình lấy xe hơi ra tính đưa gia đình đi chơi dịp cuối tuần thì đề máy không được. Bạn mình khá hoảng hốt và nghĩ rằng xe hư nên kêu thợ lại. Sau khi thợ lại thì thợ nói ắc quy bị cạn. Bạn mình thở phào.

Mình muốn các bạn chia sẻ những kinh nghiệm nhỏ nhặt hoặc những câu chuyện dở khóc dở cười tương tự như trên. Một phần để làm nơi chia sẻ cho nhũng người lần đầu tiên sở hữu xe. Hơn nưa cũng là tán gẫu những mẩu chuyện vui nhỏ nhặt góp phần xả xì trét cho mọi người.

my-car-broken-broke-down-can-you-help-me-59128989.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên