Những lý do nên dán phim cách nhiệt ô tô

Q
Bình luận: 2Lượt xem: 929

quynhnoithatoto

Tài xế O-H
Sử dụng phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô là một biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ xế hộp của bạn trong những ngày hè thiêu đốt.

Một vài năm trở lại đây, dán phim cách nhiệt đang là một nhu cầu thiết yếu và phổ biến ở khách hàng mua xe tại Việt Nam. Chủ xe thích sử dụng film cách nhiệt quanh năm, thường dán ngay sau khi mua xe mà không phân biệt mùa đông hay mùa hè, với nhiều màu sắc trầm, dịu khác nhau, film cách nhiệt ô tô còn làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho chiếc xe của bạn.Tại sao bạn nên dán phim cách nhiệt ô tô?

- Ngăn chặn tia cực tím – một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
- Giảm đáng kể sức nóng từ ánh sáng mặt trời – nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.
- Gia tăng đáng kể tuổi thọ của các đồ dùng nội thất bên trong xe.
- Giúp người lái xe không bị chói mắt.
- Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.Có những loại dán phim cách nhiệt ô tô cao cấp nào?Phim cách nhiệt cho ôtô tại thị trường Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều hãng phim xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc như Vkool, Llumar, Nexco, Ntech, FSK, 3M… Mỗi hãng có phương pháp tráng kính khác nhau, sử dụng cơ chế hấp thụ tia hồng ngoại, tia tử ngoại riêng nhưng vẫn phải đảm bảo tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt và khả năng hấp thụ tia tử ngoại.
Phim cách nhiệt cao cấp điển hình là Vkool, tuy nhiên mức giá cũng khá cao so với mặt bằng chung của phần lớn chủ xế. Vừa túi tiền của khách hàng hơn thì có phim cách nhiệt Hàn Quốc như phim Nexco.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phim cách nhiệt giả, không có tác dụng cách nhiệt, trong quá trình sử dụng rất dễ bị trầy xước thậm chí làm hại mắt. Vi thế cần thiết phải tìm địa chỉ tin cậy bán phim cách nhiệt chính hãng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên