Nhờ anh em OTOHUI Hà Nội tiếp lửa làm quả xe cứu thương để vận hành ngoài Phía Bắc

Nguyễn Thanh Đàm
Bình luận: 0Lượt xem: 323

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
Nhờ anh em OTOHUI Hà Nội tiếp lửa làm quả xe cứu thương để vận hành ngoài Phía Bắc
Chào anh em, ông bạn Hà Văn Nam của mình ở ngoài Bắc khởi tâm làm một chiếc xe cứu thương do đích thân ông lái để làm 2 việc : Chở bệnh nhân nghèo miễn phí liên tỉnh + Cấp cứu các trường hợp khẩn cấp tại Hà Nội đương nhiên là miễn phí. Hiện nay ông đã kêu gọi được nửa chiếc xe, còn 1 nửa nữa ông sẽ kêu gọi tiếp chắc ít ngày nữa là đủ.
OTOHUI sẽ hỗ trợ ông hoán cải chiếc xe này bằng các kinh nghiệm và thực tiễn đã triển khai 2 chiếc tại phía Nam đang vận hành rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích.Chiếc xe lần này là chiếc xe thứ 3 của OTOHUI thực hiện hoán cải nhưng lại ở Hà Nội mình không ở ngoài đó nên rất khó để điều phối chiến dịch này.
Mình viết mấy dòng này để nhờ anh em OTOHUI và anh em trong ngành xe tương trợ giúp mình với! "Sức mình có hạn sức người vô hạn"
Thứ nhất : Về địa điểm hoán cải mình đã liên hệ được với bạn Henry Phạm - Trạm dịch vụ Atom (Tại Long Biên) sẽ hỗ trợ địa điểm và các công cụ dụng cụ
Thứ hai: Về đăng kiểm cũng đã liên hệ và sẽ có đơn vị hỗ trợ đăng kiểm
Thứ ba: Về nhân lực mình cần khoảng 4 - 5 anh em tình nguyện viên trong đó có một người có khả năng đục cắt gò mài tốt, và các anh em còn lại nếu ai có kinh nghiệm độ xe Limousine hoặc đã từng hoán cải xe hãy làm ơn góp sức tham gia tình nguyện chiến đấu giúp mình với nhé
Thứ tư : Về thời gian thi công dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 24.09 và kết thúc vào khoảng ngày 29.09
Xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều!
Screen Shot 2021-09-19 at 18.09.55.png
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên