Nhân viên trung tâm đăng kiểm ô tô trao trả lại 526 triệu đồng chủ xe

TrinhTan
Bình luận: 0Lượt xem: 203

TrinhTan

Giữ xe

Ngày 06/10, Trung tâm Đăng kiểm Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tiến hành trao trả lại số tiền 526 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hường (trú ở xã Sơn Tây, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đánh rơi khi đến kiểm định xe ô tô bán tải.​


Trước đó, vào lúc 16h30' ngày 05/10, chị Nguyễn Thị Hường (xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đến Trung tâm Đăng kiểm Đức Thọ (thuộc Công ty CP Đăng kiểm Hà Tĩnh), để kiểm định xe ô tô bán tải. Trong lúc chờ đợi, chị Hường đã bỏ quên một túi ni lông màu đen trên ghế đá ở phía ngoài cửa nhà xưởng kiểm định.

Nhân viên trung tâm đăng kiểm ô tô trao trả lại 526 triệu đồng chủ xe.jpg

Đến cuối giờ chiều 05/10, 4 nhân viên đăng kiểm viên tại Trung tâm ra về thì phát hiện túi ni lông, đến kiểm tra thì thấy có hơn 500 triệu đồng.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, những nhân viên đăng kiểm này đã báo cáo với lãnh đạo Trung tâm để niêm phong số tiền. Trích xuất camera, xác định túi tiền trên của chị Hường, nhân viên Trung tâm đăng kiểm lập tức liên lạc nhưng chị đã về nhà ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (cách trung tâm khoảng hơn 30km - pv). Đến sáng 06/10, chị Hường đã đến Trung tâm đăng kiểm Đức Thọ để nhận lại tiền đánh rơi.

"Khi phát hiện bên trong túi bóng có tiền, chúng tôi lập tức niêm phong rồi tìm chủ nhân để quên. Lúc đó chúng tôi cũng không biết trong đó có bao nhiêu tiền. Sau khi chị Hường nói mới biết là 526 triệu đồng", một nhân viên Trung tâm đăng kiểm Đức Thọ cho biết.

Trao đổi với PV, ông Phạm Tuấn Anh - Phó Giám đốc Công ty CP Đăng kiểm Hà Tĩnh, cho biết:

"Chúng tôi vừa tiến hành biểu dương, khen ngợi hành động đẹp của 4 đăng kiểm viên tại Trung tâm vì đã có hành động đẹp, “nhặt được của rơi, tìm người trả lại"...
Hạo Nhiên
Xem thêm: Quy trình đăng kiểm
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên