Người Việt tự chế xe…”hybrid”!

C
Bình luận: 1Lượt xem: 1,697

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i


Xu hướng của ngành Công nghiệp ô tô thế giới là “xanh” hơn với công nghệ hybrid. Và cư dân mạng Việt Nam cũng không muốn tụt hậu trong xu hướng này; họ cũng tự chế xe “hybrid” - nhưng là sự kết hợp giữa xe đạp và…máy cắt cỏ!

Thành viên VietVoiz trên Diễn đàn Otofun đã biến ý tưởng xe hybrid kết hợp động cơ xăng và động cơ “sức đẩy bằng cơm” - như cách nói trên Diễn đàn - thành một sản phẩm có khả năng hoạt động linh hoạt không kém…xe đạp máy!

Chúng ta hãy cùng xem sản phẩm của anh, chiếc Puppy Go!“Cơ sở gầm bệ”: Một chiếc xe đạp Tàu!Động cơ xăng, 2 kỳ, dung tích 25,6cc, công suất 1,48 mã lực (lấy từ máy cắt cỏ cũ)Xe “hybrid” trên đường thử! Khả năng vận hành linh hoạt không kém xe đạp máy!Theo lời chủ nhân, mặc dù chiếc Puppy Go đã hoàn thiện tất cả các công đoạn thử tải, tốc độ, nhưng thích hợp nhất cho khả năng vận hành của xe là sân của khu tập thể!"Không một xe nào của VAMA từng sản xuất ở VN có công nghệ tiên tiến này, 'Khởi động không cần chìa' - tính năng tương tự như KeyLessGo trên Mercedes Benz hay Lexus mới; chỉ có điều, xe phải khởi động bằng cách giật dây!",


VietVoiz viết.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên