Người đẹp" tinh khiết huyền bí

R
Bình luận: 7Lượt xem: 1,735

rain

Tài xế O-H
Dưới bàn tay của MWDesign, Aston Martin V8 Vantage biến mình thành một chiếc xe làm chủ các lễ hội


MWDesign đã mang lại cho chiếc Aston Martin V8 Vantage tuyệt đẹp sự quyến rũ hơn nữa với gói khí động học và nâng cấp hiệu suất hoạt động. Có tên gọi “Helvellyn Frost” đặt theo một dãy núi ở Anh, chiếc Aston Martin độ được bao phủ trong màu trắng tinh khiết, lãng mạn như dãy núi mình mang tên.

Aston Vantage luôn nhận được những lời khen tặng ngay từ khi rời dây chuyền sản xuất. Bởi vậy để có thể tạo thêm nét hấp dẫn mà không trở thành khoe khoang thì mỗi đường cong của “mỹ nữ” đều cần xem xét thận trọng. Chiếc xe tạo cảm hứng và được đánh giá là dễ độ, tuy nhiên việc độ lại cũng có thể phá hỏng vẻ đẹp và những gì tạo nên phần tinh hoa của Aston Vantage.

MWDesign rất cẩn thận tạo hình ảnh phối cảnh và thực hiện những thử nghiệm kỹ thuật số để tìm đáp án đúng cho các chi tiết thiết kế. Lựa chọn màu sơn phù hợp trở thành công việc đầu tiên. Chiếc xe nhập từ nhà máy có lớp sơn phủ ngoài màu xám Tungsten Grey với tông màu đỏ/đen cho không gian nội thất và các caliper phanh màu đỏ. Để thổi vào “người đẹp” độ sự huyền bí, MWDesign đã quyết định chọn màu trắng mờ tinh khiết.

Sau bước chuyển đổi màu sắc, hãng độ tiến hành nâng cấp về hiệu suất và khí động học. MWDesign thêm vào phần đuôi xe, phần mũi trước mới các thành phần chế tạo bằng sợi cacbon. Nhiều tấm ốp thân khác của xe cũng được làm từ loại vật liệu trọng lượng nhẹ bền vững này.

Công việc tiếp theo trên chiếc Aston Martin được thực hiện ở vành, hệ thống treo. Đối với hệ thống treo, MWDesign lắp đặt hệ treo H&R nhằm mang lại độ cao thích hợp. Với vành xe, MWDesign đặt hàng riêng cho Vantage bộ vành 20 inch để cặp đôi cùng lốp Michelin Pilot Sport PS2 cỡ 255/35/20 phía trước và cỡ 285/25/20 phía sau.

Tuân thủ theo chủ đề “mờ” và nhằm tạo ra nét tương thích cùng màu sắc bộ vành, MWDesign đã áp dụng màu đen mờ cho các khe thoáng khí bên sườn, lưới tản nhiệt, cửa sổ và đường mép trên nắp cốp. Các caliper phanh màu đỏ “Ferrari” cũng được hãng độ chuyển thành màu trắng sương giúp bộ phanh Brembo phù hợp hơn với màu sơn ngoại thất.

Điểm cuối cùng hoàn thành gói độ là việc nâng công suất động cơ của chiếc xe nguyên mẫu. MWDesign tiến hành điều chỉnh hệ thống xả thể thao, bộ chuyển đổi xúc tác, lập trình lại phần mềm điều khiển động cơ... Kết quả là chiếc Aston Martin độ đã có thể tự hào với sức mạnh mới 445 mã lực, so với con số 380 mã lực trước đây.

Âm thanh phát ra từ động cơ V8 chế tạo thủ công giống như lời khẳng định MWDesign Aston Martin V8 Vantage được sinh ra để trở thành nhân vật trung tâm của các lễ hội, dù cho đó là lễ hội âm nhạc Glyndebourne hay lễ hội tốc độ Goodwood.

Theo AutoPro
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên